Khoá học đánh golf ở TP HCM uy tín TỐT NHẤT 2024

Khóa học đánh golf ở TPHCM
Khóa học đánh golf ở TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam nơi có hoạt động thể thao giải trí đa dạng, trong đó golf là môn thể thao được giới thương lưu nơi đây yêu thích, do vậy nhu cầu tìm kiếm nơi học và chơi golf ngày càng cao. Biết được mối quan tâm đấy bài viết dưới đây của VGC Golf Academy sẽ cung cấp cho bạn thông tin về nơi học đánh golf ở TP HCM và sân chơi chất lượng.

1. Khóa học đánh golf ở TP HCM tại học viện VGC

Khóa học đánh golf ở TP HCM tại học viện golf VGC
Khóa học đánh golf ở TP HCM tại học viện golf VGC

Nếu bạn chưa biết học golf ở đâu tại TP HCM. Bạn muốn tìm một trung tâm uy tín, giá cả phải chăng và có chi phí rẻ thì VGC chắc hẳn là một lựa chọn tuyệt vời. 

Khi lựa chọn khóa học đánh golf cơ bản HCM hoặc các khóa học khác tại VGC, bạn có thể tự mình bàn bạc với huấn luyện viên để sắp xếp lịch học linh hoạt, hợp lý, giúp cho học viên có quyền tự chủ trong tiến trình học của mình. Trung tâm cam kết sau khi học viên đã hoàn thành khóa học vẫn sẽ giúp đỡ và hướng dẫn. Ngoài việc đào tạo và thực hành trong suốt quá trình học, huấn luyện viên của học viện golf ở Hồ Chí Minh VGC Golf Academy vẫn sẽ trao đổi kỹ thuật và sửa lỗi cho học viên tạo điều kiện để các học viên có thể nắm vững các kỹ năng và giải đáp những thắc mắc. 

Ngoài ra để đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu học đánh golf ở TP HCM, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến khóa học dành cho học viên, từ mức độ sơ cấp đến mức độ nâng cao. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi là những chuyên gia được đào tạo bài bản, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ thiết thực, tư vấn khóa học và chăm sóc khách hàng. VGC cũng tin tưởng vào việc cung cấp các dịch vụ, khóa học thấp nhất trên thị trường hiện nay, tạo ra một môi trường nơi mọi người có thể thử sức với môn thể thao này.

Chúng tôi luôn quan tâm đến cộng đồng học viên của mình, vì vậy khi khóa học golf ở TP HCM trung tâm thường xuyên tổ chức các chuyến đi để học viên chia sẻ, kết nối và phát triển.

2. Sân tập đánh golf ở TP HCM chất lượng hiện nay

Sân tập golf ở TP HCM chuẩn hiện nay
Sân tập golf ở TP HCM chuẩn hiện nay

Ngoài ra một cách khác để tập đánh golf ở HCM đó là đánh golf ở sân tập ngoài trời. Các sân ngoài trời có thể lớn bằng hoặc lớn hơn các sân trong nhà, cung cấp cho người chơi gôn một khu vực luyện tập thoải mái. Ngoài ra, điều kiện ánh sáng và gió ở sân tập ngoài trời có thể ảnh hưởng đến các cú đánh. Các sân golf ngoài trời thường được các công ty xây dựng tại các thành phố lớn để người chơi học đánh golf ở TP HCM có thể luyện tập hoặc tham gia các sân golf dành cho người mới bắt đầu.

Một số sân tập golf ngoài trời ở Hồ Chí Minh:

 • Vietnam golf & Country Club tại 18 Đường Số 2, Long Thạnh Mỹ, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM.
 • Học đánh golf ở quận Gò Vấp ở Sân golf Tân Sơn Nhất tại 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000.
 • Sân golf Thủ Đức tại Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Sài Gòn.
 • học đánh golf ở quận 2 ở Sân tập golf tại Tp HCM Rạch Chiếc địa chỉ: phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
 • Học đánh golf ở quận Bình Thạnh ở Sân tập golf Sài Gòn Him Lam toạ lạc 234 Ng. Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Tp.HCM.
 • Học đánh golf ở quận 7 trên Sân tập golf Hồ Chí Minh Phú Mỹ Hưng tại 19 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.
 • Sunshine Driving Range. 
 • Học đánh golf ở quận bình tân trên Sân golf Happy Golf toạ lạc Tân Tạo A, Bình Tân, Tp.HCM 70000.
 • Sân Golf Jeongsan 18 lỗ.

Với những sân golf tập ngoài trời, nếu bạn là một người mới tiếp xúc với môn thể thao này thì cần có người hướng dẫn trực tiếp. Liên hệ với Trung tâm đào tạo golf – VGC để thuê huấn luyện viên hoặc đăng ký khóa học.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về kinh nghiệm đánh golf để nâng cao trình độ của mình tại VGC

3. Phòng tập golf 3D tại HCM hiện đại công nghệ mới

Phòng tập golf 3D tại HCM chất lượng
Phòng tập golf 3D tại HCM chất lượng

Phòng tập golf 3D đang làm mưa làm gió tại Hồ Chí Minh vì độ tiện lợi và không kém phần thú vị. Phòng tập golf 3D (e-golf room) là một hệ thống mô phỏng, tái tạo lại các hoạt động và khung cảnh như chơi golf.

Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến rất phát triển trên thế giới, hệ thống 3D golf Gym cung cấp cho người chơi tất cả các thông số liên quan, bao gồm kết quả chơi golf (ví dụ tính tốc độ tối đa của sân golf), khoảng cách gậy và điểm phát bóng đều có thể được tính toán tự động. bắn, quỹ đạo, điểm hạ cánh, v.v.). Người chơi sử dụng gậy đánh gôn để đánh vào màn hình trước mặt họ như thể họ đang đứng trên một sân thông thường. Một số sân học đánh golf ở TP HCM theo loại hình 3D chất lượng tại Hồ Chí Minh gồm:

 • Phòng tập golf trong nhà Transview golf – Vạn Hạnh Mall, địa chỉ: số 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM.
 • Phòng tập golf 3D DHA golfzon Diamond, địa chỉ: Diamond Plaza, 34 Đ. Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phòng tập golf 3D golfHomes, địa chỉ: 834 đường Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 72900
 • GSwing – 3Dgolf, địa chỉ: địa chỉ 28&30 Panorama, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp HCM

Ngoài ra bạn còn có thể lắp đặt phòng tập golf 3D ngay tại nhà để có thể tập luyện bất cứ lúc nào. Để tìm huấn luyện viên giỏi dạy đánh golf ở HCM, bạn có thể liên hệ với VGC để thuê huấn luyện viên hoặc đăng ký khóa học golf phù hợp. 

Để tham khảo phòng tập đánh golf 3D bạn cần đọc thêm chi tiết về giá phòng tập golf 3D để đáp ứng các yêu cầu của golfer khi chơi bộ môn giải trí thể thao bật nhất này hãy xem bài viết VGC giới thiệu cho bạn để chuẩn bị thật kỹ càng.

4. Giá học đánh golf ở TP HCM cập nhật mới nhất 2024

Giá học đánh golf ở HCM cập nhật mới nhất
Giá học đánh golf ở TPHCM cập nhật mới nhất

Để có thể chơi golf một cách bài bản và an toàn, bạn cần phải tìm những trung tâm dạy chơi golf tại HCM. Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, chúng tôi xin đưa ra bảng giá học đánh golf ở Hồ Chí Minh.

Chi phí cho một khóa học với huấn luyện viên Việt Nam (không bao gồm chi phí sân tập hoặc thuê sân 3D) có thể được chia thành ba phần.

 • Khóa học golf cơ bản tại TP HCM có giá 18.000.000đ và bao gồm 12 buổi, mỗi buổi kéo dài 1h30 phút. Phiên cuối cùng sẽ được tới trực tiếp sân 18 lỗ.
 • Khóa học golf nâng cao tại TP HCM có giá 22.000.000đ. Giống như Khóa cơ bản, Khóa nâng cao bao gồm 12 buổi, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Phiên cuối cùng sẽ tới trực tiếp sân 18 lỗ. 
 • Các khóa học nâng cao chuyên về kỹ thuật golf có học phí từ 9 triệu đến 11 triệu.

Đối với giá đào tạo học đánh golf ở TP HCM, các khóa học với huấn luyện viên quốc tế (không có sân tập hoặc chi phí thuê sân golf 3D) được chia thành ba phần.

 • Khóa học golf cơ bản có giá 22.000.000đ, học viên được hướng dẫn trong 10 buổi, mỗi buổi 1 giờ. Buổi cuối cùng sẽ tới sân 18 lỗ. 
 • Khóa học đánh golf nâng cao trị giá 25.000.000đ, giống như khóa học cơ bản, học viên được hướng dẫn trong 10 buổi, mỗi buổi một giờ. Buổi cuối cùng sẽ tới sân 18 lỗ. 
 • Khóa nâng cao chuyên về kỹ thuật tổng từ 11.000.000đ đến 13.000.000đ

So với thị trường hiện nay, chúng tôi tin rằng học viện VGC dạy đánh golf ở HCM đảm bảo chất lượng, huấn luyện viên đạt chuẩn mà giá cả lại rất phù hợp cho mọi đối tượng, tạo điều kiện để mọi người có thể học đánh golf ở TP HCM.

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn học golf ở TP HCM và trung tâm uy tín, chất lượng. Hy vọng rằng sau bài viết này các bạn sẽ tìm cho mình nơi học golf phù chuyên nghiệp cùng những huấn luyện viên dạy golf phù hợp và hiệu quả. Nếu như bạn còn câu hỏi hoặc thắc mắc gì liên quan đến học đánh golf ở TP HCM thì hãy liên hệ với VGC thông qua số điện thoại 0967 805 526 để được tư vấn.

Nội dung liên quan phục vụ cho học đánh golf ở TP HCM và các tỉnh khác:

 1. Học đánh golf ở hà nội
 2. Chi phí tập golf
 3. Sách dạy chơi golf
 4. Sân tập golf
 5. Phòng tập golf 3d

Trả lời

Tin liên quan