banner vgc

Khóa học golf

Khóa học golf tại VGC GOLF ACADEMY
Khóa học golf tại VGC GOLF ACADEMY

Golf là một môn thể thao xanh, đòi hỏi sự kiên nhẫn, kỹ năng và sự tập trung. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học golf uy tín để phát triển kỹ năng, cũng như phát triển con đường golfer. VGC GOLF ACADEMY là học viện đào tạo Golf với các khóa học đánh golf được giảng dạy bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Thông tin chi tiết về các khóa học golf tiêu chuẩn quốc tế từ cơ bản đến nâng cao, chi phí tham gia sẽ được giới thiệu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Phân loại các khóa học đánh golf phổ biến hiện nay

Phân loại các cách đánh thông thường và 3D
Phân loại các cách đánh thông thường và 3D

Đầu tiên, xem qua những khóa đăng ký chơi golf đang được ưu tiên nhiều hiện nay ở TP HCM và Hà Nội là khóa học nào. Có nhiều lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu tham gia môn thể thao golf. Nếu golfer đang cần nâng cao trình độ, luyện tập swing, cải thiện điểm handicap hoặc chơi golf giải trí, thi đấu golf với bạn bè. Tại VGC Golf Academy hiện đang có hai khóa đào tạo chính: Khóa học đánh golf cơ bản và khóa học đánh golf nâng cao, phù hợp cho cả người chơi mới cũng như các golfer chuyên nghiệp.

1. Khóa học golf chia theo cấp độ

Theo phân cấp chuyên môn tại VGC Academy, khóa học golf được chia thành các khóa học cơ bản, nâng cao và cao cấp. Học viện golf VGC có các chương trình cho người mới bắt đầu, trẻ em, người lớn, nam, nữ, doanh nhân, chuyên gia và các đối tượng khác.

Việc đăng ký khóa học phù hợp tùy thuộc vào kỹ năng đánh của golfer. Tại Học viện VGC học viên được hướng dẫn chơi golf bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp theo chuẩn PGA Australia giúp học viên cải thiện kỹ năng golf.

Khóa học golf cá nhân với huấn luyện viên
Khóa học golf cá nhân với huấn luyện viên
 • Khóa học golf cơ bản: Đây là khóa học đánh golf cơ bản được thiết kế cho người mới bắt đầu gồm 12 buổi liên quan đến kiến thức, kỹ thuật đánh golf và quy tắc chơi theo tiêu chuẩn cao cấp nhất. Đây là khóa giảng dạy tập chơi dành cho người mới nhằm giúp golfer xây dựng nền tảng kỹ thuật vững chắc trong môn thể thao này.
 • Khóa học chơi golf nâng cao: Trong khóa học golf nâng cao này sẽ bao gồm lý thuyết và thực hành, golfer sẽ được hướng dẫn đánh golf từ kiến thức đến huấn luyện kỹ năng. Tại đây, golfer sẽ đối mặt, trải nghiệm với những tình huống khó và tiến hành tập luyện học những kỹ năng để vượt qua chúng. Đây là sự lựa chọn tốt cho những golfer cải thiện kỹ thuật đánh golf, cải thiện khả năng thi đấu và hạ điểm handicap một cách hiệu quả nhanh nhất. Sau khi hoàn thành khóa giảng dạy, golfer sẽ tự tin hơn trong việc xử lý nhiều tình huống khác nhau trên sân golf. 

Khi tham gia khóa đánh nâng cao này, học viên được học sẽ được kiểm tra kỹ thuật sau đó đưa ra lộ trình đào tạo phù hợp cho từng học viên. Ngoài ra sẽ còn được tư vấn thêm về thời trang chơi golf, dinh dưỡng khi tập golf đúng cách. Đồng thời golfer sẽ có các buổi thực hành, giao lưu để cải thiện tâm lý khi đánh golf. 

2. Khóa học golf chia theo đối tượng

Đa dạng các khóa học golf phù hợp cho từng cá nhân
Đa dạng các khóa học golf phù hợp cho từng cá nhân

Phân chia khóa học được thiết kế có thể dựa trên đối tượng tham gia khóa học hoặc số lượng người cùng học. Khóa học golf nhằm mục đích trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết để chơi golf

Cụ thể, dưới đây là các loại khóa học được phân chia theo đối tượng:

 • Khóa học golf cá nhân: Đây là 1 khoá học golf tập trung vào học viên riêng lẻ, với hướng dẫn cùng huấn luyện 1:1 trực tiếp với huấn luyện viên từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học golf cá nhân phù hợp cho người chơi ưa thích sự tập trung cá nhân và cần nâng cao kỹ thuật
 • Khóa học đánh golf nhóm: Khóa học golf nhóm dành cho các đội nhóm, gia đình, hoặc bạn bè từ 5 đến 7 người cùng tham gia. Đây là cơ hội tốt để bạn tạo ra một môi trường học tập, chia sẻ kiến thức cùng những người thân quen
 • Khóa học golf cho phụ nữ: Khóa học chơi golf này, được thiết kế đặc biệt cho nữ giới, với giáo trình được tùy chỉnh dựa trên trình độ và thể lực của học viên.
 • Khóa học golf cho trẻ em: Lớp học dành riêng cho các golfer nhí, nhằm giúp các bé làm quen với golf, rèn luyện kỹ thuật và ngay từ khi còn nhỏ. Khóa học dạy đánh golf cho trẻ em được phân chia theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với khả năng của từng golfer nhí.

Cách lựa chọn khóa học golf phù hợp

Dựa vào các nội dung khóa học đánh golf đã phân loại, các golfer khi lựa chọn cần dựa vào các yếu tố như: 

Golfer cần xác định cho mình trình độ chơi golf hiện tại của bản thân. Nếu chì là người mới bắt đầu nên chọn khóa học cơ bản hoặc đã nắm qua về luật chơi golf, hãy lựa chọn khóa học nâng cao. 

Nếu golfer chỉ muốn chơi golf để giải trí, có thể lựa chọn khóa học cơ bản hoặc nâng cao. Nếu golfer muốn thi đấu chuyên nghiệp, cần lựa chọn khóa học chuyên nghiệp. Với huấn luyện viên có thể hướng dẫn một cách chi tiết và quy trình để trở thành một golfer chuyên nghiệp.

Chi phí học golf là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc. Golfer nên lựa chọn khóa học phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Các hình thức trong khóa học đánh golf phổ biến nhất

Các khóa học golf thường được chia thành nhiều buổi tùy theo trình độ của golfer, bao gồm từ cơ bản đến nâng cao. Học viện VGC đa dạng hóa cách giảng dạy để cung cấp nhiều trải nghiệm đa dạng cho golfer. Giúp nâng cao kỹ thuật đánh một cách nhanh chóng và đạt chuẩn nhất.

Hiện nay, golfer có nhiều lựa chọn về địa điểm học, phù hợp với mong muốn và sở thích cá nhân. Dưới đây là mô tả 3 hình thức học đánh golf phổ biến mà nhiều golf thủ lựa chọn:

1. Học đánh golf tại sân tập

Luyện tập trực tiếp tại sân gôn
Golfer nữ luyện tập trực tiếp tại sân golf

Học đánh tại sân tập golf khá phổ biến, thường xuyên diễn ra các buổi học đánh golf. Sở hữu một không gian rộng rãi, thoáng mát, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho golfer. Sau đây là một số ưu, nhược điểm khi chơi ở sân tập Golf:

Ưu điểm:

 • Có sẵn thiết bị hiện đại, dụng cụ để hỗ trợ học viên
 • Hệ thống ánh sáng đạt chuẩn, phục vụ cho học viên cả ngày đêm
 • Sân golf thực tế mang lại cảm giác thật nhất khi đánh golf
 • Có sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp trong các khóa học.

Về mặt nhược điểm phụ thuộc vào địa hình sân tập, thời tiết, và đường đi bóng có thể gây khó khăn.

2. Học đánh golf tại nhà

Một địa điểm cũng được rất nhiều Golfer lựa chọn, đó là học và tập đánh golf tại nhà. Vừa tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thuê sân so với việc đến sân tập. Không gian gần gũi, thuận tiện cho việc tự học qua video hướng dẫn trực tuyến. Linh hoạt trong việc quản lý thời gian học.

Bên cạnh đó có một số mặt hạn chế về không gian, làm khó khăn việc thực hiện cú đánh dài. Dễ mắc lỗi về động tác và kỹ thuật khi thiếu sự hướng dẫn từ người có kinh nghiệm, nhất là trong các khóa học ngoại trời.

3. Khóa học chơi golf ở phòng tập 3D

Khóa học golf ở phòng tập golf 3D đang là sự lựa chọn phổ biến. Với phòng golf 3D, golfer có cơ hội tận dụng hiệu quả thời gian và tiết kiệm chi phí di chuyển. Bên cạnh đó, điều kiện thời tiết không còn là vấn đề ảnh hưởng đến việc tập luyện.

Học viên thực hành tại phòng tập 3D hiện đại
Học viên thực hành tại phòng tập 3D hiện đại

Phòng tập 3D được trang bị thiết bị tiên tiến, giúp lưu trữ và phân tích mỗi cú đánh của golfer tốt hơn. Kết hợp với sự hướng dẫn chi tiết từ huấn luyện viên, hình thức giảng dạy này giúp học viên nâng cao kỹ thuật nhanh chóng. Vì vậy, không ngạc nhiên khi nhiều khóa đào tạo đã tích hợp phòng tập 3D vào chương trình đào tạo cho các golfer.

Chi phí cho khóa học golf bao nhiêu tiền?

Chi phí học đánh golf tại học viện VGC Academy
Học đánh golf tại học viện VGC

Một trong những yếu tố được nhiều sự quan tâm đối với golfer là chi phí của các khóa học golf. Giá của khóa dạy đánh golf thay đổi tùy theo loại khóa luyện tập, bao gồm khóa cơ bản hoặc nâng cao, cá nhân hoặc khóa học golf theo nhóm, vị trí… Dưới đây là tổng hợp các chi phí học golf theo từng khóa học của Vgc Golf Academy

CHI PHÍ KHÓA HỌC GOLF MỚI NHẤT 2024 TẠI VGC GOLF ACADEMY

Hà Nội TP. Hồ Chí Minh
Khóa học Golf cơ bản (Basic Golf Course) 15.000.000 VNĐ/10 buổi học (được tặng thêm 2 buổi học) 17.000.000 VNĐ/12 buổi học (được tặng thêm 3 buổi học)
Khóa học Golf nâng cao (Advanced Golf Course) 17.000.000 VNĐ/10 buổi (tặng 2 buổi) 20.000.000 VNĐ/12 buổi (tặng 3 buổi)
Khóa học Golf cho trẻ em (Kids Golf Course) 15.000.000 VNĐ/15 buổi Lớp học golf căn bản có giá 20.000.000 VNĐ/15 buổi
Khóa học golf trải nghiệm: 7.000.000 VNĐ/5 buổi học
Lớp chuyên sâu: 70.000.000 VNĐ/96 buổi
Khóa học đánh Golf cải thiện kỹ thuật Swing Lớp học 6 buổi: 11.000.000 VNĐ
Lớp học 12 buổi: 20.000.000 VNĐ (được tặng thêm 3 buổi học)

Đối với các khóa học golf nhóm/gia đình hay các lớp dành cho tổ chức/doanh nghiệp: Vì hướng dẫn với số lượng nhiều nên chúng tôi không thể liệt kê chi phí cụ thể. Hãy liên hệ vào hotline 0967 805 526 để được tư vấn chi tiết.

Nội dung chương trình học đánh golf tại VGC GOLF ACADEMY

Nội dung chương trình đào tạo golf sẽ khác nhau tùy theo khóa học, từ khóa học cơ bản dành cho người mới bắt đầu đến khóa học nâng cao dành cho golfer có kinh nghiệm. Tuy nhiên, về nội dung chương trình đào tạo golf sẽ bao gồm các mục chính sau:

Kiến thức cơ bản về golf

Trong phần này, học viên sẽ được tìm hiểu về lịch sử, luật chơi, dụng cụ, sân golf,… của môn golf. Đây là phần cơ bản nhưng sẽ là nền tảng quan trọng cho các Golfer.

Luật chơi golf

Học viên sẽ được học các quy tắc căn bản của môn golf, bao gồm cách tính điểm, cách xử lý các tình huống phát sinh,…

Quy tắc ứng xử trên sân golf

Golfer sẽ được học cách ứng xử đúng mực trên sân golf, bao gồm cách giao tiếp, cách di chuyển, cách bảo vệ môi trường,…

Cách cầm gậy

Cách cầm gậy golf
Cách cầm gậy golf đúng chuẩn

Cách cầm gậy là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến kỹ thuật swing của golfer. Trong phần này, học viên sẽ được học cách cầm gậy đúng cách cho từng loại gậy.

Kỹ thuật swing cơ bản

Kỹ thuật swing là kỹ thuật quan trọng nhất trong môn golf. Trong khóa học, các golfer sẽ được học các kỹ thuật swing cơ bản, bao gồm di chuyển chân, cách cầm gậy, cách xoay người, cách đánh bóng.

Các cú đánh cơ bản

Các cú đánh cơ bản bao gồm cú đánh driver, cú đánh iron, cú đánh wedge, cú đánh putter. Trong phần này, học viên sẽ được học cách thực hiện các kỹ thuật đánh này.

Kỹ thuật golf nâng cao

Golfer sẽ được học các kỹ thuật golf nâng cao, bao gồm kỹ thuật đánh putting, kỹ thuật chipping, kỹ thuật bunker. Các golfer sẽ có cơ hội trải nghiệm những có đánh có độ khó cao và tận hưởng được thành quả của mình.

Thực hành tại phòng tập 3D và sân golf

Thực hành là một phần quan trọng trong quá trình học golf. Trong phần này, học viên các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao đều sẽ được tập luyện các kỹ thuật đã học ngoài thực tế tại sần golf cũng như phòng golf 3d giúp rèn luyện thêm tâm lý và cách xử lý tình huống trong khi chơi golf.

Tham gia khóa học đánh golf cần chuẩn bị những gì?

Khi tham gia một khóa học golf, việc chuẩn bị dụng cụ là một điều quan trọng, luôn được các Golfer mới quan tâm. Môn thể thao này có quy định riêng về dụng cụ và trang phục cả khi tập luyện. Dưới đây là những dụng cụ cũng như trang phục mà học viên không thể thiếu khi tham gia khóa học golf:

1. Gậy đánh golf

Gậy Golf là dụng cụ quan trọng đối với golfer, có nhiều loại gậy khác nhau như driver, fairway, ironset, hybrid, wedge và putter. Người mới tập đánh golf không cần phải có bộ gậy đầy đủ. Thay vào đó, tùy theo kỹ thuật học tập, có thể chọn loại gậy phù hợp:

Gậy đánh gôn chính hãng mới nhất cho golfer
Gậy đánh golf chính hãng phù hợp cho golfer
 • Gậy driver: Sử dụng cho cú phát bóng từ tee box đến fairway
 • Gậy fairway: Dành cho cú đánh dài trên fairway
 • Gậy sắt (ironset): Cho cú đánh gần sân và trung tâm sân golf
 • Gậy rescue (hybrid): Dùng cho cú đánh tiếp cận vùng green
 • Gậy wedge: Sử dụng cho cú cứu bóng ở bãi cát hoặc cú đánh gần green
 • Gậy putter: Dùng để gạt bóng vào hố trên green

2. Giày chơi golf

Giày chơi golf có đặc điểm khác biệt so với các loại giày thể thao khác, được thiết kế để giúp học viên dễ dàng di chuyển trên sân, hỗ trợ tốt cho hoạt động của đôi chân golfer. Giày được chia làm 2 loại chính là giày có đinh và giày không đinh:

 • Giày golf có đinh: Được trang bị đinh để tăng độ bám với mặt cỏ, giúp duy trì thăng bằng khi thực hiện cú đánh
Golfer cần chuẩn bị giày đinh bám sân tốt
Golfer cần chuẩn bị giày đinh bám sân tốt
 • Giày golf không đinh: Được thiết kế để đảm bảo golfer di chuyển mà không bị trơn trượt hoặc ảnh hưởng đến kỹ thuật.

3. Găng tay golf

Găng tay cũng rất quan trọng để bảo vệ đôi tay và giảm sự trơn trượt khi cầm gậy. Giúp học viên giữ chắc gậy,tránh mất thăng bằng, đánh bóng được chính xác hơn. Có 2 loại găng tay golf phổ biến hiện nay là găng tay mềm và găng tay cứng:

 • Găng tay golf mềm: Làm từ chất liệu như vải hoặc len, có thể điều chỉnh kích thước để ôm vừa vặn với tay của golfer
Găng tay da cầm gậy giảm sự trơn trượt
Găng tay da giúp golfer cầm gậy giảm sự trơn trượt
 • Găng tay golf cứng: Thường làm từ da, độ cứng hơn và thường được golfer nam ưa chuộng vì thiết kế khỏe khoắn hỗ trợ giữ tay ổn định khi cầm gậy.

4. Một số phụ kiện khác

Ngoài gậy đánh, giày, và găng tay, khi golfer tham gia khóa học golf cần chuẩn bị các phụ kiện khác như khăn lau gậy, kính chắn gió… cụ thể như:

 • Trang phục golf: là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên phong cách chuyên nghiệp của người chơi golf. Khi tham gia khóa học golf, golfer nên chọn trang phục phù hợp với môi trường sân golf và khóa học.
 • Bóng golf: Là một trong những phụ kiện quan trọng nhất của người chơi golf. Bóng golf có nhiều loại khác nhau, phù hợp với từng trình độ người chơi.
 • Túi golf: Phụ kiện giúp golfer đựng gậy golf và các phụ kiện hỗ trợ khác. Túi golf có nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người chơi.

VGC Golf Academy – Học viện golf hàng đầu với đa dạng khóa học golf

Khóa học uy tín đào tạo chuẩn quốc tế tại VGC Golf Academy
Khóa học đánh golf uy tín đào tạo chuẩn quốc tế

Học viện VGC Golf đứng đầu Việt Nam về đào tạo golf với lộ trình huấn luyện chuẩn quốc tế. Ngay sau khi thành lập, nhiều golfer đã tham gia các khóa từ cơ bản đến nâng cao và thể hiện sự hài lòng với môi trường học tập, giảng viên xuất sắc, cơ sở vật chất tiện nghi, cùng với các chính sách ưu đãi hấp dẫn.

1. Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Đảm bảo chương trình đào tạo tốt nhất
Đảm bảo chương trình đào tạo tốt nhất

Khóa đào tạo golf tại VGC Academy đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội Golf Hoa Kỳ (USGA). Chương trình đào tạo bao gồm khóa học cơ bản đến khóa học golf nâng cao, phù hợp với mọi học viên, từ người mới bắt đầu đến các golfer đã có nền tảng về các kỹ thuật golf.

Mỗi học viên sẽ được huấn luyện viên phân tích kỹ năng, thể lực để xây dựng lộ trình học và luyện tập phù hợp. Điều này giúp học viên tiến bộ nhanh chóng cũng như đạt được mục tiêu mình đề ra khi tham gia khóa học.

Huấn luyện viên tại VGC Golf Academy đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy và huấn luyện golfer. Họ được đào tạo bài bản về phương pháp dạy hiện đại, giúp học viên tiếp thu kiến thức, kỹ năng nhanh và hiệu quả nhất.

Trong quá trình học, huấn luyện viên thường xuyên theo dõi và đánh giá kỹ năng của học viên. Từ đó, huấn luyện viên sẽ điều chỉnh lộ trình khóa học đánh golf phù hợp, giúp học viên khắc phục các lỗi sai, cải thiện các kỹ năng khác.

2. Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp

Huấn luyện viên đạt chuẩn VGA, PGA tại VGC GOLF
Huấn luyện viên đạt chuẩn VGA, PGA tại VGC GOLF

Học viện đào tạo phát triển golf VGC Golf Academy tự hào về đội ngũ huấn luyện viên golf, chuyên gia golf, golfer chuyên nghiệp chất lượng với 100% chứng chỉ VGA/PGA, bao gồm những người giỏi từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Đội ngũ huấn luyện và tư vấn nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ học viên. Lộ trình đào tạo theo chuẩn PGA Australia, sau khóa học các học viên sẽ được hỗ trợ xuyên suốt cùng cơ hội tham gia các buổi outing để giao lưu học hỏi.

3. Cam kết khi kết thúc khóa học

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, VGC Academy cam kết chất lượng đầu ra cho học viên:

 • Hoàn thành khóa cơ bản với điểm handicap 36 hoặc thấp hơn sau 6-9 buổi tập
 • Học viên khóa học golf cá nhân nâng cao sẽ giảm ít nhất 3-5 điểm handicap
 • Khóa chuyên nghiệp giúp golfer giảm handicap đáng kể và nắm kiến thức cao cấp, mở ra cơ hội trở thành huấn luyện viên hoặc thi đấu chuyên nghiệp
 • Học viên có cơ hội tham gia giải đấu, sự kiện tổ chức bởi VGC Academy để kết nối và trau dồi kinh nghiệm sau khóa học.

4. Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký khóa học golf tại VGC GOLF ACADEMY

Với các khóa học tại VGC Academy, các golfer sẽ được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt khi đăng ký học golf, bao gồm:

 • Chi phí khóa học, ưu đãi học phí, hình thức thanh toán đa dạng
 • Giáo trình đào tạo bài bản
 • Lịch khai giảng, thời lượng khóa học 1h30p, buổi học linh động tùy vào thơi gian của học viên
 • Hỗ trợ sử dụng gậy đánh golf chính hãng
 • Học kỹ năng fitting gậy và swing, phân tích swing
 • Tư vấn về cách đánh tốt, tư thế phù hợp, cùng loại gậy phù hợp cho học viên
 • Tham gia các giải đấu, event golf quy mô lớn
 • Nhận chứng chỉ đào tạo riêng từ học viện sau khi hoàn thành khóa đào tạo
 • Các ưu đãi đặc biệt khác khi tham gia khóa học cao cấp
 • Tham gia câu lạc bộ golf để có thể giao lưu nâng cao trình độ

Tại VGC Golf Academy, bạn có nhiều lựa chọn khi đăng ký khóa học golf từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng golfer. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0967 805 526 để biết thêm chi tiết.

Việc tham gia một Khóa học golf không chỉ là việc bỏ ra một khoản tiền, mà còn là một đầu tư cho sự phát triển cá nhân, mối quan hệ và sức khỏe toàn diện.

Hình ảnh học thực hành của học viên tại VGC GOLF ACADEMY

 

Đăng ký học với VGC


  Nhập mã CAPTCHA: captcha


  Khoá học golf cơ bản uy tín tại VGC GOLF ACADEMY

  Khóa học golf cơ bản


  Trình độ: Cơ bản

  Đối tượng: Nam/Nữ

  Thời gian:10 - 12 buổi

  Xem chi tiết
  Khoá học golf nâng cao VGC GOLF ACADEMY

  Khóa học golf nâng cao


  Trình độ: Nâng cao

  Đối tượng: Nam/Nữ

  Thời gian:10 - 12 buổi

  Xem chi tiết