Về chúng tôi

Học viện Đào Tạo Golf VGC Academy

Học viện đào tạo Golf VGC Academy ra đời với mục tiêu trở thành học viện đào tạo golf hàng đầu Việt Nam, tạo ra cơ hội để nhiều người Việt Nam dễ dàng tiếp cận với bộ môn mà tưởng chừng xa xỉ. Bên cạnh đó, VGC Academy mong muốn thúc đẩy ngành golf Việt Nam vươn tầm thế giới, sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

Học viện đào tạo Golf VGC Academy đem đến chương trình giải dạy đa dạng phù hợp nhiều đối tượng từ người mới bắt đầu đến người chơi chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và chất lượng tốt nhất.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh phát triển môn Golf Việt Nam vượt trội, Học viện đào tạo Golf VGC Academy luôn tự hào mang đến chương trình đào tạo chuyên nghiệp chất lượng, từ cơ bản đến nâng cao với chi phí tiết kiệm nhất, giúp phổ cập bộ môn golf đến người dân Việt Nam.

Tầm nhìn

Học viện đào tạo Golf VGC Academy luôn hướng đến việc trở thành một hệ thống đào tạo Golf tốt nhất tại Việt Nam và đưa môn thể thao golf lên tầm cao mới. 

Cho nên, Học viện đã áp dụng các công nghệ hiện đại, huấn luyện viên chuyên nghiệp và giáo trình đạt chuẩn. VGC Academy tin rằng trong tương lai chúng tôi sẽ vươn tầm quốc tế và phát triển hơn nữa.

Vì sao nên chọn Học viện đào tạo Golf VGC?

Học viện đào tạo Golf VGC Academy là đơn vị đào tạo golfer từ cơ bản đến nâng cao, với những huấn luyện viên chuyên nghiệp cùng giáo trình chuẩn quốc tế, VGC Academy đã tạo ra nhiều golfer thi đấu trên khắp cả nước.

Trung tâm đào tạo golf VGC
Học viện đào tạo golf VGC

100 % huấn luyện viên sở hữu chứng chỉ PGA và VGA

Đội ngũ HLV là yếu tố tâm đắc tạo nên điểm khác biệt của học viện đào tạo golf VGC. Với các huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm chắn chắc giúp các học viên có được trình độ đánh golf tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, các huấn luyện viên còn là golfer nhiệt huyết trong các giải đấu, golf tour trong và ngoài nước.

Những huấn luyện viên tiêu biểu của học viện như:

  • HLV Tăng Nhơn Phú
  • HLV Trần Minh Phú
  • HLV Phạm Xuân Liêm
  • HLV Từ Minh Khanh
  • HLV Nguyễn Hà Xuân
  • HLV Nguyễn Đức Trọng
  • HLV Trương Quang Tư
  • HLV Lê Văn Hưng
  • HLV Trần Trọng Thiện

Được chọn lọc kỹ càng nhằm đảm bảo đem đến chất lượng tốt nhất cho các học viên trong khóa học.

Liên kết với các quốc gia

Học viện đào tạo golf VGC đã và đang kết hợp với các quốc gia trên thế giới giúp nâng cao trình độ golf cho học viên, giúp học viên phát triển golf nước bạn, có cơ hội giao lưu với các golfer trên thế giới.

Hỗ trợ học viên sau khóa đào tạo

VGC Academy mang đến chương trình đào tạo tốt nhất cùng các dịch vụ tuyệt vời, hỗ trợ trao đổi sửa lỗi kỹ thuật học viên sau khóa đào tạo.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi: