5/5 - (4 {bình chọn})
Khóa học golf cơ bản tại VGC GOLF ACADEMY
Khóa học golf cơ bản tại VGC GOLF ACADEMY

Khóa học golf cơ bản tại VGC Golf Academy đào tạo cơ bản theo chuẩn quốc tế giúp những người mới bắt đầu tiếp xúc với môn golf có đầy đủ kiến thức nền tảng. Tại VGC Academy học viên sẽ được cung cấp các kiến thức căn bản về golf đến kỹ thuật chơi, cách chọn gậy và luật golf cơ bản nhất. Đặc biệt khóa cơ bản này phù hợp cho những golfer mới bắt đầu với bộ môn golf. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học đánh golf căn bản, xem ngay bài viết sau.

Thông tin chi tiết khóa học đánh golf cơ bản tại VGC Golf Academy

Khóa học golf Cơ Bản tại VGC Golf Academy là khóa cơ bản được thiết kế cho người mới bắt đầu, được đào tạo theo chuẩn quốc tế. Khóa golf căn bản là bước đầu tiên trong hành trình của các golfer, là nền tảng quan trọng để xây dựng kỹ năng chơi golf.

Hướng dẫn dẫn học viên kỹ thuật golf cơ bản
Hướng dẫn dẫn học viên kỹ thuật golf cơ bản

Trong chương trình golf cơ bản này, chúng tôi đảm bảo mang đến kiến thức về golf một cách dễ hiểu nhất. Học viên có tự do điều chỉnh thời gian học sao cho phù hợp nhất với lịch trình cá nhân, không bị ràng buộc bởi người học nào khác. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu học golf đa dạng ở Hà Nội, TP.HCM hoặc bất kỳ địa điểm nào.

Trong suốt quá trình tham gia khóa học golf căn bản, mỗi học viên sẽ được huấn luyện viên có kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn xuyên suốt kèm 1:1, đảm bảo sự tập trung và hiểu rõ nhất về golf.

Khóa học đánh golf cơ bản bao nhiêu tiền hiện nay

Chi phí khóa học golf cơ bản với huấn luyện viên Việt Nam và quốc tế, chưa tính chi phí thuê sân tập hoặc golf 3D.

Bảng giá chi tiết Khóa học golf cơ bản mới nhất 2024

Cấp độ Khóa học golf cơ bản (Basic Golf Course)
Huấn luyện viên Việt Nam Quốc tế
Trình độ Chuyên nghiệp ( Chứng chỉ VGA/PGA Thái Lan) 10+ năm kinh nghiệm Chứng chỉ PGA Quốc tế 20+ năm kinh nghiệm
Số buổi 15 buổi – 1h30/buổi 10 buổi – 1h/buổi
Chi phí 17.000.000 VNĐ 22.000.000 VNĐ

Sơ lược về khóa học golf cơ bản của VGC

Học viên nữ luyện tập tại khóa học golf cơ bản
Học viên nữ luyện tập tại lớp học golf cơ bản

Khóa học golf cơ bản là lựa chọn lý tưởng cho mọi golfer, đặc biệt là những người mới bắt đầu trong hành trình tìm hiểu kỹ thuật đánh golf chuyên nghiệp. Khóa golf cơ bản này đã được tối ưu hóa để phù hợp với người mới, các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn và giúp họ xây dựng một nền tảng vững chắc về kỹ năng đánh golf căn bản cũng như trở nên tự tin hơn khi bước lên sân golf thực tế.

1. Các kiến thức được học trong khóa học golf cơ bản

Golfer mới tập luyện cách đánh golf cơ bản
Golfer mới tập luyện cách đánh golf cơ bản

Khi học viên tham gia vào khóa Golf căn bản của VGC Academy, sẽ trải qua một quá trình học tập cụ thể, giúp các golfer mới nắm vững kiến thức basic của môn thể thao gôn. Đầu tiên là tìm hiểu cũng như cần phải nắm vững những quy định cơ bản, cách tính điểm golf, và quy tắc của môn thể thao này.

Ví dụ, bạn cần biết rằng bạn phải đánh bóng từ tee box đến khi bóng rơi vào green, và mỗi lần chạm bóng sẽ được tính là một cú đánh. Để đảm bảo bạn hiểu đúng luật chơi, hãy luôn cập nhật thông tin về luật chơi golf.

Để tham gia khóa golf cơ bản một cách nhanh chóng một cách hiệu quả, bạn cũng nên tìm hiểu những thuật ngữ trong golf. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi huấn luyện viên giới thiệu và hướng dẫn bạn kỹ thuật.

2. Hướng dẫn kỹ thuật chơi golf căn bản cho người mới

Hướng dẫn kỹ thuật cơ bản có trong khóa học
Hướng dẫn kỹ thuật cơ bản có trong khóa học

Khi bắt đầu học golf cho người mới tại Học Viện VGC, việc hiểu rõ những kỹ thuật là vô cùng quan trọng. Chúng ta sẽ bắt đầu luyện tập thông qua những bước cơ bản sau đây:

  • Tư thế setup trước khi đánh bóng: Tư thế setup trước khi đánh bóng là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo sự thành công trong golf. Tư thế đúng cách để tạo điểm khởi đầu mạnh mẽ cho mỗi cú đánh.
  • Kỹ thuật swing golf cơ bản: Giúp đánh bóng xa chuẩn xác. Học viên sẽ học cách thực hiện đúng các bước để tạo ra cú swing mạnh mẽ, đánh bóng từ dưới lên, và kiểm soát mọi khía cạnh của cú đánh.
  • Kỹ thuật putting cho người mới bắt đầu: Đưa bóng vào lỗ, học cách chọn gậy putter phù hợp, cách cầm gậy đúng cách, cùng như làm thế nào để đưa bóng vào lỗ một cách chính xác. Putting đòi hỏi sự tập trung, kiên nhẫn, và nó thường quyết định sự thành công của một golfer chuyên nghiệp.

Những cam kết khi tham gia khóa học golf cơ bản tại VGC

Học viên tại khóa học golf cơ bản VGC golf Academy
Học viên tại khóa golf cơ bản VGC golf Academy

Hiện nay có rất nhiều khóa dạy đánh golf cho người mới bắt đầu, tuy nhiên một trong những nơi chuyên dạy golf cho người chơi mới đến chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo tiến trình học tập đó chính là khóa học đánh golf của Học Viện VGC. Những ưu điểm của VGC thu hút nhiều học viên từ sơ cấp đến cao cấp đó chính là:

1. Thời gian đào tạo nhanh – Tự tin lên sân sau 10 buổi học

Học viên nhí đánh golf tại buổi đào tạo golf căn bản
Học viên nhí đánh golf tại buổi đào tạo golf căn bản

Khóa đánh golf cơ bản của VGC Academy nhận được sự đánh giá cao từ hơn 90% học viên, đặc biệt với cách hướng dẫn chi tiết từ huấn luyện viên. Mỗi học viên được hưởng trình đào tạo cá nhân, tối ưu hóa quá trình họ lên sân thực tế. Trong khóa cơ bản này, 7/10 học viên tự tin bước lên sân sau chỉ 7-8 buổi học, nhờ sự kết hợp thông minh giữa lý thuyết luật golf và kỹ thuật đánh golf trong mỗi buổi đào tạo.

2. Huấn luyện viên đào tạo chuyên nghiệp

Thông tin các HLV golf chuyên nghiệp tại VGC Golf Academy
Thông tin các HLV golf chuyên nghiệp tại VGC Golf Academy

Các huấn luyện viên của khóa học golf cơ bản tại VGC Academy đều là những chuyên gia được đào tạo chính quy và có chứng chỉ, đảm bảo đạt đủ tiêu chuẩn cao trong việc đào tạo học viên golf. Đặc điểm chung của các HLV trẻ tại trung tâm là khả năng linh hoạt trong việc hướng dẫn, sự nhiệt tình và trách nhiệm tối đa đối học viên.

HLV chuyên sâu đào tạo phụ trách khóa học golf cở bản tại Hà Nội
HLV chuyên sâu đào tạo phụ trách khóa học golf cơ bản tại Hà Nội

3. Được đào tạo theo lộ trình VGC Golf chuẩn quốc tế

Học viện VGC đã đưa ra bản cải tiến cho lộ trình đào tạo golf cơ bản, gọi là “VGC Golf Basic chuẩn quốc tế.” Lộ trình này đã được tổng hợp từ kiến thức cùng tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo golf, bao gồm cả sự tham khảo từ Học viện và Quốc tế.

Một điểm đặc biệt duy nhất tại Học viện golf VGC chính là sự tập trung vào việc cá nhân hóa lộ trình đào tạo cho từng học viên. Mỗi học viên, trước khi tham gia học golf cơ bản, sẽ được HLV thực hiện bài test swing golf tại phòng 3D Golf Room để đo lường và ghi nhận các thông số quan trọng, từ đó tư vấn cho quá trình đào tạo.

4. Thời gian và địa điểm đào tạo cá nhân hóa

Học viên tập luyện tại khóa golf cơ bản
Học viên tập luyện tại khóa golf cơ bản

Để giảm áp lực về thời gian và địa điểm, golfer có thể linh hoạt lựa chọn thời gian cùng địa điểm tập luyện cùng HLV. Với hơn 37+ sân golf trên khắp cả nước từ Bắc vào Nam, học viên có sự thuận tiện khi liên hệ để học golf ở bất kỳ đâu.

Sau những thông tin cung cấp trên, chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về khóa học golf cơ bản. Học viện VGC Golf đem đến nhiều lựa chọn phù hợp với trình độ và khả năng của mỗi học viên. Nếu như vẫn còn câu hỏi, thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0967 805 526 để được tư vấn nhanh nhất.

Khóa học golf cơ bản

Khóa học golf cơ bản