Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website của VGC. Chúng tôi luôn trân trọng và cam kết về những thông tin bảo mật của bạn. Vì vậy đừng bỏ qua những thông tin về chính sách bảo mật của chúng tôi. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quyền lợi và thông tin của bạn đang được bảo vệ như thế nào.

Vấn đề bảo mật thông tin luôn là mối quan tâm của nhiều người dùng. Thấu hiểu được vấn đề này, website Học viện VGC Golf Academy đưa ra những chính sách về bảo mật thông tin khi quý độc giả ghé thăm web của chúng tôi. Bạn vui lòng đọc kỹ về những chính sách này khi truy cập vào https://vgcgolfacademy.com/.

Thu thập thông tin cá nhân

Khi khách hàng truy cập vào https://vgcgolfacademy.com/, website này sẽ tự động lưu địa chỉ IP và tên miền. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi cũng sử dụng công cụ tìm kiếm cookie. Việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng.

Để có thể truy cập, đăng bình luận hay đặt câu hỏi bạn phải điền thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, độc giả cũng có thể để lại thông tin về địa chỉ, số điện thoại, hoặc email. Mục đích của việc này là:

Giới thiệu đến khách hàng những thông tin dịch vụ, nội dung mới nhất của website.
Đăng ký tham gia các cuộc khảo sát về nhu cầu, dịch vụ của trang web.
Để lại thông tin để nhận được những tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng.
Khách hàng có thể tham gia và chia sẻ thông tin về những chủ đề liên quan đến golf được nhiều người quan tâm.
Thời gian lưu trữ thông tin

Những dữ liệu về thông tin cá nhân của khách hàng khi đăng kí khoá học golf sẽ được chúng tôi lưu trữ cho đến khi nhận được yêu cầu hủy bỏ từ phía bạn đọc, hoặc người dùng đăng nhập để xóa thông tin tài khoản. Ngoài những trường hợp trên, thông tin của bạn vẫn sẽ được lưu trực trên hệ thống server của https://vgcgolfacademy.com/.

Những đối tượng có thể sử dụng thông tin bảo mật

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được sử dụng để phục vụ cho các mục đích đem lại lợi ích cho người dùng. Những cá nhân, hoặc tổ chức có thể sử dụng thông tin của bạn như:

  • Bộ phận chăm sóc khách hàng và dịch vụ của Học viện.
  • Đối tác của VGC Golf Academy.
  • Những cá nhân, tổ chức hoặc bên thứ 3 khi có nhu cầu mua toàn bộ tài sản và hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
  • Trường hợp được yêu cầu từ chính quyền (Viện kiểm sát, Tòa án, công an,…).

Cam kết bảo mật thông tin người dùng

Khi độc giả đăng ký hoặc gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi dưới các hình thức nêu trên có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng và chỉ sử dụng vào những mục đích đem lại lợi ích cho bạn.

Tuy nhiên có những trường hợp hệ thống internet không thể bảo mật 100%. Trường hợp đó chúng tôi không chắc chắn bảo mật được thông tin của khách hàng. Do vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin bị rò rỉ.

Ngoài ra https://vgcgolfacademy.com/ có thể được liên kết đến các trang khác không thuộc quản lý của Học viện. Vì thế chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc khách hàng truy cập và cung cấp thông tin cho những trang web khác ngoài https://vgcgolfacademy.com/.

Tuân thủ quy định pháp luật

Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân khách hàng với bên thứ 3 nếu nhận thấy việc này là cần thiết để:

  • Thực hiện đúng quy định các điều khoản và điều kiện của chúng tôi đưa ra
  • Hỗ trợ điều trị các hành vi vi phạm pháp luật hoặc lừa đảo.
  • Bảo vệ thương hiệu, uy tín và tài sản của https://vgcgolfacademy.com/.

Thay đổi trong Chính sách bảo mật

Những chính sách và điều khoản được quy định trên có thể được thay đổi trong bất kỳ khoảng thời gian nào để đảm bảo an toàn cho website và lợi ích người dùng.

Những cập nhật và chỉnh sửa trước đó sẽ không được báo trước. Nếu khách hàng truy cập vào website tức là đã đồng ý với những quy định của chúng tôi đã nêu.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ VGC Golf Academy số 1 về giảng dạy golf Việt Nam. Tham khác các khoá học golf tại VGC:

Khoá học golf cơ bản cho người mới.

Khoá học golf nâng cao cho golfer chuyên nghiệp.