Giá phòng tập golf 3D đắt không? Tư vấn cập nhật GIÁ mới

Bảng giá phòng tập golf 3D hiện đại CAO CẤP bao nhiêu tiền
Bảng giá phòng tập golf 3D hiện đại CAO CẤP bao nhiêu tiền

Phòng golf 3D ngày càng trở thành xu hướng mới tại Việt Nam, vì thế giá phòng tập golf 3D được nhiều người quan tâm, đặc biệt là trong giới đại gia và golfer thượng lưu. Việc đầu tư vào lắp đặt phòng chơi golf 3D cũng ngày càng phổ biến, đặc biệt tại các thành phố lớn nơi có sự tập trung cao của thương nhân và chính trị gia. Hãy cùng VGC Golf Academy tìm hiểu chi tiết xem phòng tập golf trong nhà 3D dao động trong khoảng bao nhiêu? 

1. Phòng tập golf 3D giá bao nhiêu 

Giá phòng tập golf 3D bao nhiêu
Giá phòng tập golf 3D bao nhiêu

Phòng tập golf 3D giá bao nhiêu là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tùy thuộc vào trang thiết bị, diện tích cũng như một số yếu tố khác mà mức giá phòng tập golf 3D sẽ có sự khác nhau, thông thường mức giá sẽ giao động từ 300 triệu đến 1,2 tỷ tuỳ theo chất lượng phòng cũng như các yêu cầu về thiết kế thi công.

1.1 Phòng golf 3D GTR Standard

Phòng golf 3D gói GTR có mức giá khoảng từ 300 đến 350 triệu đồng, mang đến cho người dùng những tính năng luyện tập với các chế độ khác nhau như: luyện tập golf nghiệp dư, bán chuyên nghiệp hoặc tour pro. Ứng dụng công nghệ GTR của Hàn Quốc được trang bị trong loại phòng golf này có khả năng đo chính xác các thông số lên tới 97%, tỷ lệ đồng bộ hoá là 100% và có thể hoàn toàn chinh phục trải nghiệm thi đấu trên sân golf ngoài trời.

1.2 Phòng golf 3D Platinum

Giá phòng tập golf 3D Platinum dao động trong khoảng từ 400 đến 450 triệu đồng, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Với sự kết hợp nhiều tính năng vượt trội về công nghệ hiện, golfer khi sử dụng phòng tập golf 3D Platinum hoàn toàn chinh phục cảm giác chơi golf ngoài trời. Gói lắp đặt Platinum đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu với thành phần cơ bản bao gồm: thiết bị cảm biến kép thông minh; bộ vi xử lý GTR; máy chiếu; màn hình chiếu; hệ thống nâng bóng tự động và thảm bóng cao cấp.

1.3 Phòng golf 3D Deluxe

Phòng golf 3D Deluxe được trang bị ứng dụng công nghệ GTS 5.0 vào mô hình phòng golf 3D tại nhà với tỷ lệ của phòng golf 3D so với sân thật lên tới 95%. Chính vì thế, những golfer có nhu cầu rèn luyện khả năng chơi golf của mình sẽ dễ dàng thực hành mọi cú đánh với các kỹ thuật khác nhau ở ngay tại nhà. Giá phòng tập golf 3D Deluxe dao động trong khoảng từ 500 đế 550 triệu đồng.

Để tham gia bộ môn này bạn cần chuẩn bị những chi phí tập golf để đáp ứng nhu cầu chơi bộ môn giải trí thể thao bật nhất này hãy xem bài viết VGC giới thiệu cho bạn để chuẩn bị thật kỹ càng.

2. Tiêu chí quyết định giá phòng tập golf 3D

Tiêu chí quyết định giá phòng tập golf 3D
Tiêu chí quyết định giá phòng tập golf 3D

Mức giá phòng tập golf 3D sẽ có sự chênh lệch, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích phòng golf, chất lượng của trang thiết bị hay đơn vị lắp đặt thi công.

VGC nơi đào tạo những golfer chuyên nghiệp với những khóa học chơi golf được mở ra đáp ứng khách hàng mong muốn trải nghiệm bộ một thể thao quý tộc.

2.1. Diện tích phòng golf 

Diện tích và kích thước phòng golf 3D là một trong những yếu tố có sự ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình bố trí và thi công lắp đặt các trang thiết bị. Nếu diện tích phòng tập golf 3D càng lớn, quy mô càng rộng thì mức giá lắp đặt phòng tập golf 3D sẽ càng cao. Bên cạnh đó, những phòng tập có diện tích nhỏ hẹp, vị trí khó thi công lắp đặt thì chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch khá lớn.

Chính vì thế, trước khi thi công lắp đặt phòng golf 3D, các golfer cần phải xem xét và xác định chính xác diện tích của căn phòng để ước lượng phòng tập golf 3D giá bao nhiêu. Phương pháp này sẽ giúp người chơi golfer lựa chọn được các trang thiết bị phù hợp và có thể tiết kiệm được chi phí. Các phòng golf 3D có diện tích và mục tiêu sử dụng khác nhau sẽ có giá thành lắp đặt chênh lệch.

Khóa học golf nghiệp dư là khóa học chuyên dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu và tham gia chơi bộ môn này. Phù hợp vì lớp học này giúp người mới nắm được nhiều thuật ngữ và những kỹ năng cơ bản để bạn ra sân tốt nhất.

2.2. Chất lượng trang thiết bị

Chất lượng trang thiết bị
Chất lượng trang thiết bị

Các trang thiết bị và máy móc là yếu tố quan trọng và có vai trò quyết định trực tiếp tới giá phòng tập golf 3D. Trên thực tế quá trình thi công, để hoàn thiện mô hình phòng golf 3D tại nhà thì đơn vị lắp đặt cần phải sử dụng tới nhiều thiết bị, trong đó không thể bỏ qua những thiết bị cực kỳ quan trọng như: máy chiếu, màn hình chiếu 3D, bộ tập golf 3D, hệ thống cảm biến, phần mềm golf, máy nhả bóng, thảm phòng golf, bóng golf, gậy golf, giá để, máy tính,…Các trang thiết bị trong phòng tập golf 3D có nhiều loại với những mức mức giá khác nhau, trong quá trình lắp đặt phòng chơi golf 3D, golfer sẽ được tư vấn cụ thể.

Khóa học đánh golf nâng cao giúp bạn nâng trình đồ mình lên tầm cao mới khi đánh bạn sẽ là người có điểm cao nhất vì bạn biết những kỹ thuật cao cấp nhất.

2.3. Đơn vị lắp đặt thi công

Giá phòng tập golf 3D còn phụ thuộc vào yếu tố đơn vị thi công. Mỗi đơn vị thi công sẽ có mức chi phí lắp đặt phòng golf 3D với những mức giá khác nhau. Các đơn vị thi công phòng golf 3D thông thường sẽ cung cấp luôn các trang thiết bị. Chính vì thế mà bạn cần phải tham khảo đơn vị uy tín chất lượng để có thể vừa sở hữu phòng golf 3D trang bị tốt, đồng thời được hưởng chi phí lắp đặt tiết kiệm nhất.

Kinh nghiệm học đánh golf sẽ được VGC hướng dẫn bạn tốt hơn về các thuật ngữ và kỹ năng chơi golf chuyên nghiệp hơn.

3. Giá thuê phòng golf 3D hiện nay

Nếu không có đủ chi phí để lắp đặt phòng golf 3D thì bạn hoàn toàn có thể thuê phòng golf 3D để tập luyện. Thuê phòng tập golf 3D giá bao nhiêu? Theo bảng giá chung của thị trường, mức chi phí để thuê phòng tập sẽ giao động trong khoảng từ 200.000 VNĐ cho đến 800.000 VNĐ, cụ thể:

Loại gói tập

Mức giá

Gói basic

200.000 VNĐ

Gói Premium

400.000 VNĐ

Gói Pro

800.000 VNĐ

Thông qua nội dung của bài viết trên, VGC đã gửi đến các bạn đọc những thông tin xoay quanh giá phòng tập golf 3D trên thị trường hiện nay. Nếu có nhu cầu lắp đặt phòng golf hoặc cần được tư vấn gì thêm về vấn đề này, hãy liên hệ ngay tổng đài 0967 805 526 để được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan : 

  1. Phòng tập golf 3d tại TPHCM
  2. Lớp học đánh golf
  3. Phòng tập golf 3d tại Hà Nội
  4. Học chơi golf từ a đến z

Trả lời

Tin liên quan