Khoá học đánh golf ở Hà Nội cơ bản đến chuyên nghiệp UY TÍN

học đánh golf ở hà nội
học đánh golf ở hà nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, nằm tại phía bắc của quốc gia. Nó được biết đến với lịch sử gồm nhiều thế kỷ và văn hoá. Đặc biệt trong xã hội hiện nay nhận được sự du nhập của bộ môn thể thao golf khiến đời sống xã hội thêm phong phú, từ đó nhu cầu tìm học và chơi golf ngày càng cao, do vậy trong bài viết dưới đây của học viện VGC sẽ thông tin đến bạn nơi học đánh golf ở Hà Nội cũng như chơi golf chất lượng.

1. Học đánh golf tại các sân tập golf ở Hà Nội

Học đánh golf tại các sân tập golf ở HN
Học đánh golf tại các sân tập golf ở HN

Hiện nay tại Thủ đô Hà Nội có rất nhiều sân tập golf , một số sân tập nổi tiếng được nhiều người yêu thích nhất khi học đánh golf ở Hà Nội đó là:

 • Sân golf Long Biên, Địa chỉ: Khu Trung Đoàn 918, Đ. Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
 • Kings’ Island golf, địa chỉ: Đồng Mô, Sơn Tây, Thủ đô Hà Nội.
 • Vân Trì golf Club, Địa chỉ: Kim Nỗ, Đông Anh, Thủ đô Hà Nội.
 • Sân golf Asean golf 24h, địa chỉ: Asean golf & resort.
 • Sân golf Sky Lake, địa chỉ: Sky Lake Resort & golf Club – Sky Course.
 • Sân golf Hà Nội – Hanoi golf Club.
 • BRG Legend Hill golf Resort – Sân golf Sóc Sơn. 
 • Sân golf EPGA ECOPARK 
 • DAILAI Star golf & country club 
 • Sân golf Đầm Vạc 
 • Tam Đảo golf and resort 

Nếu muốn học golf ở Hà Nội, bạn có thể thuê huấn luyện viên chuyên nghiệp để được hướng dẫn một cách chu đáo nhất hoặc đăng ký khóa học đánh golf ở Hà Nội của VGC để đánh trực tiếp trên sân. 

Các thuật ngữ trong golf người bắt đầu nhất định phải nắm rõ để dễ dàng tiếp cận vào bộ môn này một cách nhanh nhất.

2. Học đánh golf tại các phòng golf 3D Hà Nội

Học đánh golf tại các phòng golf 3D Hà Nội
Học đánh golf tại các phòng golf 3D Hà Nội

Ngoài ra bạn còn có thể chơi golf 3D Hà Nội. Phòng tập golf 3D là một trình mô phỏng sân gôn thực tế được xây dựng và thiết kế trong nhà dưới dạng sân tập 3D. Nói tóm lại, golf 3D thực sự là một trò chơi điện tử nâng cao với phần mềm tương tác giữa người chơi gôn và mô hình điện tử hoạt hình.

Nếu bạn học đánh golf ở Hà Nội, muốn thử nghiệm phòng golf 3D có thể tham khảo các sân sau: The Golf, Hub Golfzon, Everygolf Studio, Golftech, Golf 3D & Coffe,…

Ngoài ra nếu có điều kiện, không muốn đi xa thì có thể lắp đặt một sân golf 3D tại gia để có thể chơi bất cứ lúc nào.

Bạn sẽ rất cần những kinh nghiệm để trở thành một tay chơi chuyên nghiệp thì bài viết kinh nghiệm đánh golf sẽ rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu chơi và muốn nâng cao trong bô môn chơi golf .

3. Lớp học golf ở Hà Nội chuyên nghiệp tại học viện VGC

VGC trung tâm học đánh golf ở Hà Nội uy tín
VGC trung tâm học đánh golf ở Hà Nội uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu học đánh golf ở Hà Nội, muốn tìm một trung tâm uy tín thì Học viện VGC Golf Academy sẽ là một địa điểm thích hợp dành cho bạn. 

VGC luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và giờ học linh hoạt theo lịch học của học viên. Khi đăng ký khóa học golf Hà Nội cơ bản, học viên có thể thảo luận và thống nhất thời gian biểu sao cho phù hợp. Cam kết chăm sóc học viên sau khóa học: Ngoài đào tạo và thực hành trong suốt khóa học, huấn luyện viên của VGC trao đổi kỹ thuật và sửa lỗi cho học viên sau khóa học. Giúp học sinh nắm vững các kỹ năng và trả lời các câu hỏi chưa được trả lời.

VGC cam kết cung cấp các dịch vụ liên quan đến khóa học golf uy tín dành cho học viên chơi golf từ sơ cấp đến nâng cao. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên gia được đào tạo bài bản, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ thực tế, tư vấn khóa học và hỗ trợ khách hàng.

Chúng tôi cũng tin rằng VGC là nơi cung cấp chi phí sân golf thấp nhất trên thị trường hiện nay và tạo môi trường để mọi người có thể thử sức với môn thể thao này. 

Trung tâm mang lại hiệu quả sau giờ học tốt nhất. Khóa học golf Hà Nội cơ bản của chúng tôi đã được đánh giá cao bởi các học viên tốt nghiệp và huấn luyện viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn quan tâm đến cộng đồng của mình nên trung tâm thường tổ chức các buổi outing để học viên chia sẻ, kết nối và phát triển.

4. Giá tập đánh golf ở hà nội tốt nhất hiện nay

Giá tập golf ở hà nội tốt nhất
Giá tập golf ở hà nội tốt nhất

Để học viên có thể nắm bắt và dễ dàng lựa chọn khóa học đánh golf ở Hà Nội phù hợp, chúng tôi xin công khai chi phí dịch vụ:

Đối với chi phí khoá học cùng với HLV Việt Nam (Chưa tính chi phí thuê sân tập hoặc golf 3D) sẽ được chia làm 3 phần:

 • Khoá học golf cơ bản sẽ có giá 17 triệu, trong đó bao gồm 15 buổi, mỗi buổi diễn ra trong 1 tiếng 30 phút. Buổi cuối cùng sẽ được ra sân 18 lỗ. 
 •  Khoá học nâng cao sẽ có giá 22 triệu. Tương tự với khóa học cơ bản, khóa học nâng cao cũng bao gồm 12 buổi, mỗi buổi diễn ra trong 1 tiếng 30 phút. Buổi cuối cùng sẽ được ra sân 18 lỗ. 
 •  Khoá học nâng cao chuyên chỉnh sửa kỹ thuật sẽ giao động từ 9 triệu – 11 triệu.

Đối với giá tập golf ở Hà Nội, khóa học cùng với HLV quốc tế (Chưa tính chi phí thuê sân tập hoặc golf 3D) sẽ được chia làm 3 phần:

 • Khoá học cơ bản sẽ có giá 20 triệu, trong đó học viên sẽ được hướng dẫn 15 buổi, mỗi buổi 1 tiếng. Buổi cuối cùng sẽ được ra sân 18 lỗ.
 • Khoá học golf nâng cao sẽ có giá 25 triệu tương tự với khóa học cơ bản, học viên sẽ được hướng dẫn 10 buổi, mỗi buổi 1 tiếng. Buổi cuối cùng sẽ được ra sân 18 lỗ.
 • Khoá học nâng cao chuyên chỉnh sửa kỹ thuật sẽ giao động từ 11 triệu đến 13 triệu. 

Bài viết trên đã giới thiệu về khóa học đánh golf ở Hà Nội. Mong rằng sau bài viết này bạn có thể tìm thấy trung tâm học đánh golf ở Hà Nội phù hợp dành cho mình. Nếu bạn vẫn còn câu hỏi hoặc thắc cần cần giải đáp về học đánh golf ở Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Một số nội dung liên quan:

 1. Bài tập golf nâng cao cho golf chuyên nghiệp
 2. Học đánh golf ở TP HCM
 3. Kỹ thuật đánh golf
 4. Các thuật ngữ trong golf

Trả lời

Tin liên quan