15 ứng dụng tập golf giúp PHÂN TÍCH để có cú đánh chính xác

Trước đây, các bạn phải đến trực tiếp sân tập golf thì mới có thể kiểm soát khoảng cách của những cú đánh, địa hình sân golf thì ngày nay, chỉ cần dùng điện thoại và mở ứng dụng tập golf là đã có thể dễ dàng theo dõi được tất cả mọi thứ. Hãy cùng theo chân VGC Golf Academy để tìm hiểu thêm những thông tin cụ thể, chính xác về những phần mềm này trong bài viết dưới đây. 

1. Ứng dụng Golf Coach & Swing Analysis

Ứng dụng Golf Coach & Swing Analysis
Ứng dụng Golf Coach & Swing Analysis

Một trong những ứng dụng chơi golf khá phổ biến hiện nay đó chính là Golf Coach & Swing Analysis. Mặc dù các bạn có thể thoải mái sử dụng miễn phí nhưng chất lượng của phần mềm này lại rất tốt với các tính năng tiêu biểu như: hỗ trợ ghi lại toàn bộ quá trình đánh golf, phóng to/ thu nhỏ và so sánh các thao tác của bạn với các động tác tiêu chuẩn đã được quy định sẵn trong swing Golf. Từ đó, các golfer có thể dễ dàng đánh giá được trình độ thực tế của mình và đưa ra những kế hoạch học tập tiếp theo. 

2. Ứng dụng tập Golf V1 Golf

Ứng dụng V1 golf được sáng lập bởi doanh nghiệp Interactive Frontiers Inc. Đây là một ứng dụng chơi golf có khả năng phân tích đầy đủ các thông số kỹ thuật của những cú swing của bạn cũng như tích hợp thêm các tính năng thông minh: cho phép quay chậm, lưu trữ thông tin nhằm giúp người chơi có thể quan sát được tất cả những lỗi sai mà mình mắc phải. 

Đảm bảo chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng app tập golf này, kỹ thuật đánh golf của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt. 

3. Phần mềm hỗ trợ Golf Swing Plane

Phần mềm hỗ trợ Golf Swing Plane được khá nhiều người chơi golf yêu thích bởi sự tiện lợi, đơn giản. Không chỉ sở hữu giao diện bắt mắt, ấn tượng mà app tập golf Golf Swing Plane còn có thể đánh dấu được điểm đầu hoặc các điểm quan trọng trong cú đánh swing nhằm phân tích chính xác những thao tác kỹ thuật của các golfer. 

Bên cạnh đó, mọi người còn có thể thoải mái lưu lại và chia sẻ hình ảnh của bản thân lên các trang mạng xã hội nhằm theo dõi sự thay đổi tích cực của bản thân. 

4. Ứng dụng tập Golf Tiger Woods My Swing

Ứng dụng tập Golf Tiger Woods My Swing
Ứng dụng tập Golf Tiger Woods My Swing

Nếu các bạn vẫn đang tìm kiếm một ứng dụng chơi golf nói chung và ứng dụng đo khoảng cách sân golf nói riêng thì Tiger Woods My Swing sẽ là một ý tưởng rất tuyệt vời. Lấy thước đo tiêu chuẩn từ những động tác của Tiger Woods – một tay golf vô cùng xuất sắc, nổi bật của thời đại thì Tiger Woods My Swing cho phép người chơi có thể thực hiện và so sánh, đối chiếu các thao tác của mình với những video của Woods. Từ đó, rút ra những bài học phù hợp với bản thân và biết được đâu là ưu điểm để phát huy, đâu là khuyết điểm cần được khắc phục. 

5. Ứng dụng tập golf phân tích swing Golf – GPS SwingU

Ứng dụng phân tích swing Golf – GPS SwingU được biết đến là một ứng dụng Golf phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới với những công dụng như: đo khoảng cách sân, lưu trữ thông tin kỹ thuật, phân tích số liệu nhằm kiểm soát chặt chẽ, gắt gao tất cả mọi sự thay đổi của người chơi. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng tập golf chỉ dành riêng cho hệ điều hành iOS và có thể kết nối với Apple Watch.

6. App Golf GPS – Hole19

App Golf GPS – Hole19 cho phép các golfer truy cập vào hệ thống các cơ sở dữ liệu của rất nhiều sân tập golf trên toàn thế giới để có thể cập nhật thông tin một cách đầy đủ, nhanh chóng cũng như cung cấp các số liệu cần thiết, hỗ trợ tính toán chi tiết về chất lượng cú đánh swing của bạn. Cho đến thời điểm hiện tại, ứng dụng tập golf này đang có hai phiên bản: miễn phí và trả phí với các tính năng khác biệt. 

7. Phần mềm Golfshot

Phần mềm Golfshot
Phần mềm Golfshot

Khi nhắc đến những ứng dụng Golf phổ biến với số lượt truy cập cực lớn thì chúng ta tuyệt đối không thể bỏ qua phần mềm Golfshot. Đây là phần mềm tập golf được thiết kế tương thích dành cho cả hai hệ điều hành Android và iOS. 

Ứng dụng có khả năng giúp bạn theo dõi được tất cả mọi cú đánh, tính toán khoảng cách của sân cũng như phóng to, thu nhỏ hình ảnh dưới dạng 3D, rất chân thực, sinh động. 

8. Ứng dụng tập golf GolfLogix

Ứng dụng GolfLogix được trang bị rất nhiều tính năng thông minh, nổi bật như: bản đồ 3D màu sắc rực rỡ, phân tích thông tin nhanh chóng, thống kê cấp độ chuyên nghiệp, theo dõi khoảng cách chính xác nhờ vào định vị GPS. Vì vậy, ứng dụng tập golf này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được tất cả mọi cú đánh của mình. 

9. App hỗ trợ chơi Golf – 18 Birdies

App hỗ trợ chơi Golf – 18 Birdies
App hỗ trợ chơi Golf – 18 Birdies

Hiện nay, app tập Golf 18 Birdies sở hữu lượng người dùng rất đông đảo nhờ vào khả năng tính toán số liệu chuẩn xác, tổng hợp và cập nhật đầy đủ mọi thông tin cần thiết như thời tiết, nhiệt độ… nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo. 

10. App Golf Gamebook

Tính đến thời điểm hiện tại, app Golf Gamebook đang lưu trữ thông tin của hơn 38 nghìn sân tập Golf khác nhau trải dài trên khắp thế giới. Từ đó, hỗ trợ kiểm soát điểm số, tính toán khoảng cách và tiến hành thống kê, xếp hạng điểm số. 

Một ưu điểm nổi trội nhất của phần mềm tập golf Golf Gamebook đó chính là khả năng tạo giải đấu giữa những người chơi với nhau nhằm giao lưu, trao đổi và xây dựng một cộng đồng chơi golf văn minh, lành mạnh và phát triển. 

11. Phần mềm tập Golf Garmin Golf

Phần mềm tập Golf Garmin Golf được biết đến không chỉ là một ứng dụng tập golf mà còn là người bạn đồng hành vô cùng đắc lực dành cho mọi golfer. Garmin Golf có khả năng theo dõi mọi cú đánh, cập nhật thông tin và đưa ra phân tích khách quan dựa trên số liệu thực tế nhằm thiết lập chiến lược chơi golf hoàn hảo giúp cho bạn có thể nâng cao trình độ của mình. 

12. Phần mềm Golf – MISA

Phần mềm Golf – MISA
Phần mềm Golf – MISA

Phần mềm Golf – MISA có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:tự động tổng hợp số điểm của mỗi lượt đánh, cập nhật chỉ số HDC 2 lần/ ngày, cập nhật thông tin tất cả các giải đấu tầm cỡ, thống kê đầy đủ tất cả mọi thành tích mà bạn đã đạt được trong quá trình luyện tập, thi đấu, đặt sân Golf online. Đồng thời, đây cũng là phần mềm đo sân golf rất chính xác, hiệu quả. 

13. Ứng dụng tập Golf FunGolf

Nói đến ứng dụng chơi golf chắc chắn các golfer không thể bỏ qua cái tên FunGolf với tính năng hỗ trợ đo khoảng cách sân, tổng hợp thông tin chi tiết về địa hình, chướng ngại vật nhằm nâng cao khả năng phán đoán và tính toán của người chơi. Golf Fungolf là phần mềm xem địa hình sân golf, giúp bạn định hình được đường đi của bóng.

Như vậy trong bài viết này, Trung tâm đào tạo Golf – VGC nơi có các khóa học golf chất lượng. VGC Golf Academy đã giới thiệu với mọi người danh sách tổng hợp những ứng dụng tập golf chất lượng, uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúc bạn lựa chọn cho mình được ứng dụng phù hợp. Liên hệ 0967 805 526 để được giải đáp mọi thắc mắc. Hãy đón nhận các thông tin hữu ích từ VGC trong bài viết tiếp theo.

Nội dung liên quan:

  1. Kỹ thuật Putting Golf
  2. Kỹ thuật Handicap là gì
  3. Các thuật ngữ trong Golf

Trả lời

Tin liên quan