Khoá học golf ở quận 4 CHẤT LƯỢNG được mọi golfer lựa chọn

Khoá học golf ở quận 4 tại Vgc Golf Academy
Khoá học golf ở quận 4 tại Vgc Golf Academy

Với các địa điểm nổi tiếng như chùa Giác Nguyên, bến Nhà Rồng hay chùa Kim Liên, quận 4 ở thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều người biết đến với các hoạt động du lịch, giải trí cũng như thể dục thể thao. Trong những năm gần đây, người dân ở đây rất quan tâm đến bộ môn thể thao golf và tập luyện một cách thường xuyên. Thông qua nội dung của bài viết sau đây, VGC Golf Academy sẽ gửi đến các bạn đọc những thông tin xoay quanh các khóa học golf ở quận 4.

1. Học viện đào tạo khoá học golf ở quận 4 chất lượng

Nếu đang quan tâm đến việc tập đánh golf ở quận 4 tại địa điểm nào cho chất lượng và hiệu quả thì VGC Golf chính là một lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Học viện đào tạo VGC Golf được đánh giá là một trong những học viện đào tạo hàng đầu các khóa học golf ở TPHCM và trên toàn cả nước. 

Thời gian đào tạo tại học viện được sắp xếp dựa trên trao đổi giữa học viên và huấn luyện viên nên cực kỳ linh hoạt. Không những thế, chất lượng đào tạo của khóa học golf ở quận 4 tại đây vô cùng tốt với đội ngũ huấn luyện viên cực kỳ chuyên nghiệp.

Đặc biệt, dịch vụ chăm sóc và tư vấn khóa học dành cho khách hàng tại VGC Golf vô cùng tận tâm với mức chi phí ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, học viện luôn cam kết với học viên 100% hiệu quả đạt được sau khi hoàn thành xong khóa học.

2. Sân đánh golf cho golfer ở quận 4

Sân đánh golf cho golfer tại khu vực quận 4
Sân đánh golf cho golfer tại khu vực quận 4

Để tham gia các khóa học đánh golf ở quận 4 thì các bạn đọc nên tham khảo một số địa điểm sân golf chất lượng với trang bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Ở quận 4 không có sân golf tự nhiên nên các bạn đọc có thể tham khảo một số sân golf lân cận để tiện lợi cho việc di chuyển.

Sân golf Club South Saigon

Sân golf Club South Saigon có vị trị tại 19 đường Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, cách quận 4 chưa đầy 10 km và tạo điều kiện thuận lợi cho học viên di chuyển trong quá trình tham gia khóa học golf ở quận 4

Sân golf Club South Saigon có thiết kế đầy đủ hố par 3, par 4, par 5 với diện tích lên tới 1000m2. Sân golf này có tổng cộng 19 lỗ đạt chuẩn quốc tế, rất phù hợp để các golfer trải nghiệm khóa học đánh golf ở quận 4 một cách chất lượng nhất với mức giá phù hợp. 

Him Lam Golf Driving Range

Sân golf Him Lam Golf Driving Range
Sân golf Him Lam Golf Driving Range ở Quận 4

Him Lam Golf Driving Range có địa chỉ cụ thể là số 234 đường Nguyễn Tất Tố, phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Sân golf này cách quận 4 khoảng 10km, được thiết kế với diện tích lớn lên tới 1200m2, có đầy đủ par 3, par 4 và par 5 rất phù hợp cho những học viên tham gia những khóa học golf ở quận 4. Mức giá thuê sân tại đây dao động trong khoảng: 

+ Đối với rental ball: chi phí dao động trong khoảng 200.000 VNĐ/ 100 balls.

+ Đối với putting and chipping only: chi phí dao động trong khoảng 200.000 VNĐ/ 1 club.

+ Đối với rental golf club: chi phí dao động trong khoảng 200.000 VNĐ/ 1 club.

+ Đối với store fee for golf set: chi phí dao động trong khoảng 200.000 VNĐ/ set.

Nếu lựa chọn khóa học golf ở quận 4 tại VGC Golf thì các học viện sẽ được trung tâm hỗ trợ thuê sân golf để quá trình học tập và rèn luyện có thể diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

Xem thêm: Các khóa học golf tại VGC Golf Academy

3. Các phòng chơi golf 3D chất lượng cao ở quận 4 

Phòng tập đánh golf 3D chất lượng cao ở quận 4
Phòng tập đánh golf 3D chất lượng cao ở quận 4

Khi tham gia các khóa học golf ở quận 4, ngoài việc lựa chọn các sân golf tự nhiên thì những người chơi golf cũng có thể lựa chọn sân golf 3D để tham gia. Hiện tại ở quận 4 không có phòng chơi golf 3D, chính vì thế mà các bạn đọc có thể tham khảo một số phòng tập 3D ở lân cận quận 4.

Phòng golf 3D Golfzon Park

Phòng tập đánh golf 3D Golfzon Park quận 4
Phòng tập đánh golf 3D Golfzon Park quận 4

Phòng golf 3D Golfzon Park nằm tại vị trí đường Nguyễn Lương Bằng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, cách quận 4 khoảng 7 km. Với thiết kế vô cùng tiên tiến cùng các tính năng nổi bật, sân golf 3D Golfzon Park mang đến cho học viên tham gia khóa học golf ở quận 4 trải nghiệm tốt nhất. Khi tập luyện tập ở phòng golf 3D ASIA, golfer sẽ có thể nâng cao kỹ năng chơi golf của mình lên một tầm cao mới trong một khoảng thời gian nhanh chóng.

Phòng golf DHA Golfzon Diamond

Phòng golf 3D DHA Golfzon Diamond
Phòng tập golf 3D DHA Golfzon Diamond

Phòng golf DHA Golfzon Diamond với vị trí tại phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh cách quận 4 khoảng 10km. Phòng golf DHA Golfzon Diamond được trang bị các tính năng hiện đại nhất, mang đến cảm giác chân thực và vô cùng thoải mái khi chơi golf. Khi tham gia khóa học golf ở quận 4 tại đây, học viên sẽ đạt được hiệu quả cực kỳ cao.

Bên cạnh các phòng tập golf 3D thì golfer hoàn toàn có thể tự lắp đặt phòng tập golf 3D tại nhà với chi phí hợp lý. Phương pháp này sẽ giúp cho người chơi golf tiết kiệm được thời gian và công sức.

4. Chi phí và huấn luyện viên dạy golf chuyên nghiệp tại quận 4

Huấn luyện viên dạy golf chuyên nghiệp tại quận 4
Huấn luyện viên chuyên nghiệp khóa học golf ở quận 4

Các khóa học golf ở quận 4 có mức chi phí như thế nào? Tùy thuộc vào khóa học mà mức chi phí học viên cần bỏ ra sẽ có sự chênh lệch.

– Trong trường hợp tham gia lớp học golf quận 4 cùng với huấn luyện viên quốc tế (mức phí này chưa bao gồm chi phí thuê sân tập golf tự nhiên hoặc thuê phòng tập golf 3D):

+ Khóa học chơi golf cơ bản: 17 triệu đồng cho 12 buổi học, thời gian mỗi buổi học diễn ra là 1 tiếng 30 phút và được ưu đãi thêm 3 buổi, buổi cuối cùng học viên được học tại sân tập golf đạt chuẩn 18 lỗ. 

+ Khóa học golf nâng cao: 20 triệu đồng cho 12 buổi học, thời gian mỗi buổi học diễn ra là 1 tiếng 30 phút và được ưu đãi thêm 3 buổi và buổi cuối cùng học viên được học tại sân golf có thiết kế đạt chuẩn 18 lỗ.

+ Khóa học chơi golf nâng cao chuyên về chỉnh sửa kỹ thuật: dao động từ khoảng 9 cho đến 11 triệu đồng. 

– Trong trường hợp tham gia khóa học đánh golf cùng với huấn luyện viên người Việt Nam (mức phí này chưa bao gồm phí thuê sân tập tự nhiên hoặc thuê phòng tập golf 3D):

+ Khóa học golf căn bản: 18 triệu đồng cho 12 buổi, thời gian của mỗi buổi học là 1 tiếng 30 phút, buổi cuối cùng học viên được học tại sân golf tự nhiên 18 lỗ. 

+ Khóa học golf ở mức nâng cao: 22 triệu đồng với 12 buổi học, thời gian mỗi buổi học là 1 tiếng 30 phút, buổi cuối cùng học viên được học tại sân golf có thiết kế đạt chuẩn 18 lỗ.

+ Khóa học golf nâng cao chuyên chỉnh sửa kỹ thuật: dao động từ khoảng 9 cho đến 11 triệu đồng.

Ngoài các khóa học golf thì các huấn luyện viên dạy golf cũng được rất nhiều người quan tâm. Các huấn luyện viên dạy đánh golf quận 4 nhận được nhiều đánh giá tốt có thể kể đến: 

+ HLV Lê Văn Hưng có chuyên môn đạt chuẩn VGA, sở hữu handicap 2-3 với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo bộ môn thể thao golf chuyên nghiệp.

+ HLV Nguyễn Hà Xuân sở hữu chuyên môn handicap 5-6, đạt chuẩn VGA cùng hơn 8 năm kinh nghiệm huấn luyện bộ môn thể thao golf .

+ HLV Từ Minh Khanh đạt handicap ở mức độ 4, sở hữu chứng chỉ Fitting của Callaway Thái Lan, đồng thời là thành viên của PGA tại Thái Lan.

Thông qua nội dung của bài viết trên, VGC Golf Academy đã gửi đến các bạn đọc những thông tin xoay quanh khóa học golf ở quận 4, hy vọng các bạn đọc đã có thêm cho mình nhiều điều hay và lựa chọn được cho mình một khóa học golf phù hợp với bản thân. Nếu cần được tư vấn kỹ càng hơn về vấn đề này, hãy liên hệ ngay tổng đài 0865 484 586 để được VGC Golf hỗ trợ một cách tốt nhất. Đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất của chúng tôi để có thêm cho mình nhiều điều hay.

Xem thêm các bài viết liên quan:

  1. Sân tập golf Happy
  2. Khoá học đánh golf ở quận 5
  3. Khóa học golf ở Quận 1
  4. Khóa học golf ở Quận 7
  5. Khóa học golf ở Quận 8

Trả lời

Tin liên quan