CHI TIẾT khoá học golf ở quận 3 bài bản nhất hiện nay

Khóa học đánh golf ở quận 3 tại Vgc Golf Academy
Khóa học đánh golf ở quận 3 tại Vgc Golf Academy

Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng với các khu phố đông đúc, tòa nhà cao tầng cùng các địa điểm ngoại giao nổi tiếng như Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ hay Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản. Không những thế, các bộ môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, đặc biệt là golf cũng được nhiều người dân ở khu vực này ưa chuộng. Trong bài viết sau đây, hãy cùng VGC Golf Academy tìm hiểu các thông tin liên quan đến khóa học golf ở quận 3.

1. Trung tâm đào tạo khoá học golf ở quận 3 chất lượng

Nếu chưa biết ở đâu cho chất lượng và uy tín thì bạn có thể lựa chọn học viện đào tạo VGC Golf làm người bạn đồng hành thân thiết trong khóa học đánh golf. VGC Golf được biết đến là một trong những học viện đào tạo golf hàng đầu ở quận 3 thành phố Hồ Chí Minh với nhiều khóa học golf đa dạng từ khóa học golf cơ bản cho đến nâng cao.

Thời gian đào tạo ở học viện cực kỳ linh hoạt dựa trên sắp xếp của học viên và huấn luyện viên. Chất lượng đào tạo của khóa học golf VGC Golf vô cùng tốt cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, là một trong những nơi tập đánh golf ở quận 3 được nhiều người lựa chọn.

Không những thế, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại VGC Golf vô cùng tận tâm, nhân viên luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng các khóa học phù hợp với nhu cầu có mức chi phí ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, khi hoàn thành khóa học golf, chúng tôi luôn cam kết mang đến 100% hiệu quả đạt được như đã được như mong muốn và có sức ảnh hưởng trong cộng đồng golf trên cả nước.

2. Sân đánh golf cho người chơi ở Quận 3

Nếu có nhu cầu tham gia các khóa học đánh golf ở quận 3 thì các bạn đọc có thể tham khảo một số địa điểm sân golf chất lượng sau đây.

Sân golf Phiten Việt Nam

Sân golf Phiten Việt Nam có vị trị tại 237 đường Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Sân golf Phiten Việt Nam có thiết kế 3 sân, mỗi sân 9 hố với chiều dài 2083 yards, 2448 yards và 2635 yards. Sân golf này có tổng cộng 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế, rất phù hợp để các golfer trải nghiệm khóa học đánh golf ở quận 3 một cách tốt nhất. Mức giá thuê sân tại sân golf Phiten Việt Nam dao động trong khoảng: 

+ Đối với hội viên: chi phí dao động từ 360.000 đến 1.020.000 VNĐ tùy sân, tùy ngày.

+ Đối với bạn của hội viên: chi phí thuê sân dao động từ 820.000 đến 2.750.000 VNĐ tùy sân, tùy ngày.

+ Đối với khách đơn: chi phí dao động từ 1.210.000 đến 4.520.000 VNĐ tùy sân, tùy ngày.

Sân golf Gaby golf

Sân golf Gaby golf ở khi vực Quận 3
Khóa học golf ở Quận 3 trên sân Gaby golf

Gaby golf center tọa lạc tại địa chỉ số 173 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Sân golf này được thiết kế với diện tích vô cùng lớn lên tới 1500m2, có par 3, par 4 và par 5 rất phù hợp cho những học viên tham gia những khóa học golf ở quận 3. Mức giá thuê sân tại Gaby golf dao động trong khoảng: 

+ Đối với hội viên: chi phí dao động từ 320.000 đến 1.080.000 VNĐ tùy sân, tùy ngày.

+ Đối với bạn của hội viên: chi phí dao động từ 780.000 đến 2.100.000 VNĐ tùy sân, tùy ngày.

+ Đối với khách đơn: chi phí dao động từ 1.200.000 đến 4.100.000 VNĐ tùy sân, tùy ngày.

3. Các phòng chơi golf 3D ở quận 3 được yêu thích

Bên cạnh các sân golf tự nhiên thì những người chơi golf cũng có thể lựa chọn sân golf 3D để tham gia khóa học golf ở quận 3. Hiện tại ở quận 3 không có phòng tập golf 3D, các bạn đọc có thể tham khảo một số phòng tập 3D gần quận 3 như sau.

Phòng golf 3D ASIA

Phòng golf 3D ASIA tại Quận 3
Phòng golf 3D ASIA tại Quận 3

Phòng golf 3D ASIA có địa chỉ cụ thể tại số 861/71A, Tân Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh cách quận 3 khoảng 10km. Đây được xem sân golf 3D hiện đại hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh với thiết kế vô cùng tiên tiến cùng các tính năng nổi bật như dream golfzon hay every golf studio mang đến cảm giác chân thực trong quá trình tập luyện và chơi golf. Khi tập luyện tập ở phòng golf 3D ASIA, các học viên có thể chủ động được thời gian luyện tập, tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với đánh golf trực tiếp ở trên sân cỏ.

Phòng golf DHA 

Phòng golf DHA có địa chỉ tại 31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, cách quận 3 khoảng 7km. Phòng golf DHA giúp cho các golfer có thể chủ động được thời gian luyện tập, nâng cao kỹ thuật chơi golf một cách cực kỳ bài bản, giúp khóa học đánh golf ở quận 3 đạt được hiệu quả cực kỳ cao.

Bên cạnh việc di chuyển đến các phòng tập golf 3D để chơi golf thì bạn cũng có thể lắp đặt phòng 3D ở nhà một cách tiện lợi. Nếu có nhu cầu tham gia khóa học golf ở quận 3 thành phố Hồ Chí Minh ở VGC Golf Academy thì các học viên sẽ được học viện hỗ trợ thuê sân tập 3D chất lượng và tiện lợi nhất. Đây chính là một điểm nổi bật mà học viện mang lại cho học viên khi tham gia khóa học tại đây.

4. Chi phí và huấn luyện viên khóa học đánh golf ở Quận 3

Huấn luyện viên golf đẳng cấp của khóa học đánh golf ở Quận 3
Chi phí và huấn luyện viên golf đẳng cấp ở Quận 3

Khi tham gia khóa học golf ở quận 3 thì học viên cần phải chi trả khoản học phí bao nhiêu? Nếu đang quan tâm về vấn đề này thì các bạn đọc có thể tham khảo một số thông tin về mức chi phí các khóa học golf cơ bản như sau.

– Đối với khóa học golf cùng với huấn luyện viên Việt Nam (mức phí này chưa bao gồm chi phí thuê sân tập tự nhiên hoặc thuê phòng tập golf 3D):

+ Khóa học đánh golf cơ bản: dao động khoảng 17 triệu đồng cho 12 buổi và được ưu đãi thêm 3 buổi, mỗi buổi học diễn ra trong vòng 1 tiếng 30 phút, buổi cuối cùng học viên được học tại sân golf tự nhiên 18 lỗ. 

+ Khóa học đánh golf mức nâng cao : 20 triệu đồng với 12 buổi học và được ưu đãi thêm 3 buổi, mỗi buổi học diễn ra trong vòng 1 tiếng 30 phút, buổi cuối cùng học viên được học tại sân golf thiết kế 18 lỗ đạt chuẩn quốc tế.

+ Khóa học golf nâng cao chuyên chỉnh sửa kỹ thuật: dao động từ 9 cho đến 11 triệu đồng.

– Đối với các lớp học golf quận 3 cùng với huấn luyện viên quốc tế (mức phí này chưa bao gồm chi phí thuê sân tập tự nhiên hoặc thuê phòng tập golf 3D):

+ Khóa học chơi golf mức cơ bản: 22 triệu đồng cho 10 buổi học, mỗi buổi học diễn ra trong vòng 1 tiếng, buổi cuối cùng học viên được học tại sân tập golf 18 lỗ đạt chuẩn. 

+ Khóa học golf nâng cao: 25 triệu đồng cho 10 buổi học, mỗi buổi học diễn ra trong vòng 1 tiếng, buổi cuối cùng học viên được học tại sân golf 18 lỗ đạt chuẩn.

+ Khóa học chơi golf nâng cao chuyên về chỉnh sửa kỹ thuật: dao động từ 11 cho đến 13 triệu đồng. 

Bên cạnh các khóa học golf ở quận 3 thì những huấn luyện viên dạy đánh golf quận 3 chuyên nghiệp cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Chọn 2-3 vị huấn luyện viên để giới thiệu ngắn gọn 2-3 dòng, có thể tìm hiểu thêm thông tin các huấn luyện viên đó bên ngoài.

+ HLV Phạm Xuân Liên đạt handicap cấp độ 7, có chuyên môn VGA với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện golf sẽ giúp cho các học viên có thể cải thiện kỹ năng một cách tốt nhất.

+ HLV Trương Quang Tư với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện các golfer trong ngoài nước, sở hữu chứng nhận VGA chuyên nghiệp cùng handicap cấp 10 và được giới chuyên môn đánh giá cực kỳ cao.

+ HLV Từ Minh Khanh sở hữu chứng chỉ Fitting của Callaway đến từ Thái Lan, đồng thời là thành viên của PGA Thái Lan, đạt handicap cấp độ 4 và rất nổi tiếng trong giới huấn luyện golf.

Trên đây là những thông tin xoay quanh các khóa học golf ở quận 3, hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đọc đã có thêm cho mình nhiều điều hay và bổ ích. Nếu cần được tư vấn kỹ càng hơn về các khóa học golf, hãy liên hệ ngay tổng đài 0865 484 586 để được VGC Golf Academy hỗ trợ một cách tốt nhất.

Xem thêm các bài viết liên quan:

  1. Khóa học golf ở Quận 2
  2. Khoá học golf ở Quận 5
  3. Khoá học golf ở Quận 4
  4. Học đánh golf ở TP HCM
  5. Chi phí học golf

Trả lời

Tin liên quan