Khoá học golf ở quận 7 kỹ thuật CHÍNH XÁC nhất hiện nay

Khóa học golf ở quận 7 tại Vgc Golf Academy
Khóa học golf ở quận 7 tại Vgc Golf Academy

Quận 7 là một trong các quận trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở vùng ven Đông – Nam, có diện tích xấp xỉ 36km2. Quận 7 được biết đến như một khu đô thị loại mới hiện đại trên cả nước với đa dạng các loại hình kinh tế, du lịch cũng như giải trí. Trong đó phải kể đến bộ môn golf đang được ưu tiên đẩy mạnh hiện nay. Trong bài viết này hãy cùng VGC Golf Academy tìm hiểu chi tiết hơn về các khóa học golf ở quận 7 sau đây.

1. VGC Golf Academy – Học viện đào tạo khóa học golf Quận 7 uy tín 

VGC Golf Academy - Học viện đào tạo khóa học golf Quận 7 uy tín
VGC Golf Academy – Học viện đào tạo khóa học golf Quận 7 uy tín

Nếu bạn là một người đang bắt đầu tập đánh golf ở quận 7, phân vân chưa biết nên chọn học viện nào uy tín thì có thể tham khảo ngay các khóa học golf ở quận  bên VGC Golf. 

Học viện VGC Golf luôn tự hào là địa điểm được nhiều golfer tin tưởng và đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo cũng như các tiện ích khi tham gia khóa học golf ở quận 7. Bảng giá được niêm yết chi tiết, rõ ràng, được lựa chọn HLV với chuyên môn kỹ thuật cao, đều có chứng chỉ PGA, giúp học viên linh hoạt thời gian khi tham gia khóa học. Cam kết các khóa học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị học tập, rèn luyện, đánh giá khách quan, sửa lỗi chi tiết nhất. 

Bạn hoàn toàn tin tưởng khi tham gia tập luyện tại khóa học golf ở quận 7 bên VGC Golf với chi phí rẻ và chất lượng nhất hiện nay.

2. Sân tập golf Phú Mỹ Hưng tốt nhất cho người chơi ở quận 7 

Sân tập golf Phú Mỹ Hưng ở quận 7
Sân tập golf Phú Mỹ Hưng ở quận 7

Hiện nay, các golfer tại quận 7 không cần phải lo lắng vì việc phải đi xa nhờ vào Sân tập golf Phú Mỹ Hưng, nằm ngay trên đường Nguyễn Văn Linh, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú. 

Sân tập golf Phú Mỹ Hưng đạt tiêu chuẩn quốc tế với 9 lỗ,  các khu vực tee golf, green,… đều được trang bị từng loại cỏ đạt chuẩn với đa dạng bẫy nước, hồ cát,… với diện tích hơn 3000 ha. Ngoài ra sân tập golf Phú Mỹ Hưng ở quận 7 trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết dành cho người chơi như nhà câu lạc bộ, nhà hàng, proshop… chuẩn 5 sao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chởi,… cũng như lưu trú cho các golfer. Đây cũng là địa điểm được lựa chọn cho nhiều giải golf lớn tại Việt Nam. Ngoài ra Sân tập golf Phú Mỹ Hưng còn hỗ trợ dịch vụ chuyên biệt đón, trả cao cấp cho người chơi với 2 dòng xe hiện tại là Mercedes S500L và Dcar Super Premium

Mức giá thuê sân dao động khoảng:

Đối với những ngày thường

+ Từ 6h sáng đến 17h chiều: 535.000 VNĐ, phụ phí chơi thêm 465.000 VNĐ, nếu người chơi có nhu cầu.

+ Từ 17h đến 21h30: 695.000 VND. phí phụ chơi thêm 490.000 VND

Đối với những dịp lễ / cuối tuần: 640.000 VNĐ. Người chơi sẽ trả thêm 480.000 VND, nếu muốn chơi tiếp.

 3. Các phòng golf 3D chất lượng hiện đại ở Quận 7

Ngoài ra, các golfer có thể tham gia tập luyện đánh golf tại sân tập nổi tiếng gần với quận 7 như:

+ JL Golf Academy: Tòa nhà Golden King, số 15 đường Nguyễn Văn Bằng, Phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng golf 3D JL Golf Academy
Phòng golf 3D JL Golf Academy

+ GTS Golf: Tháp V5, tầng 3 tòa nhà Sunrise City, số 23 đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng golf 3D GTS Golf
Phòng golf 3D GTS Golf hiện đại chất lượng cao

Bên cạnh đó, người chơi có thể tự setup phòng tập 3D tại nhà để tập thay vì đến sân. Mặc dù tập trên sân 3D tại nhà nhưng khi cần hỗ trợ về chỉnh sửa kỹ thuật, bạn có thể mời các huấn luyện viên đến trực tiếp chỉnh sửa cho. Các huấn luyện viên của học viện VGC luôn luôn tận tình và có mặt mỗi khi golfer cần. Đặc biệt hơn, đối với các bạn đăng ký khóa học golf ở quận 7 tại học viện VGC, bạn sẽ nhận được hỗ trợ nhiều sân tập để dần hoàn thiện thêm các kỹ năng đánh golf.

4. Huấn luyện viên golf chuyên nghiệp đạt chứng chỉ PGA ở Quận 7

Huấn luyện viên golf chuyên nghiệp tại VGC đạt chứng chỉ PGA
Huấn luyện viên golf chuyên nghiệp tại VGC đạt chứng chỉ PGA

Khi tham gia khóa học golf ở quận 7, các học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các huấn luyện với hàng đầu Việt Nam, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến:

+ HLV Từ Minh Khai là thành viên của GPA Thái Lan, handicap 4 cùng với chứng chỉ Fitting của Callaway Thái Lan sẽ giúp cho trình đánh golf của bạn khá lên chỉ sau một khóa học. 

+ HLV Trương Quang Tư, với kinh nghiệm 10 năm trong huấn luyện các golfer cả trong nước và ngoài nước đạt được chứng nhận VGA sẽ giúp cho các học viên có thể cải thiện kỹ năng đánh golf đáng kể.

+ HLV Phạm Xuân Liêm, với handicap 7 cùng 8 năm kinh nghiệm, tận tâm, được giới chuyên môn đánh giá vô cùng cao.

5. Chi phí khóa học golf ở quận 7 hiện nay

Khóa học golf quận 7 bao nhiêu tiền có lẽ là vấn đề mà các golfer quận 7 quan tâm rất nhiều. Các golfer có thể tham khảo chi phí cho khóa học golf tại quận 7 sau đây.

Chi phí khóa học golf ở quận 7 với huấn luyện viên Việt Nam 

+ Đối với khóa học cơ bản: chi phí 18 triệu đồng cho 12 buổi học với thời gian học 1h30/buổi, ngoài ra sẽ có 1 buổi thực hành trên sân 18 lỗ trong buổi học cuối cùng.

+ Đối với khóa học nâng cao: chi phí 22 triệu đồng cho 12 buổi buổi với thời gian học 1h30/buổi, buổi cuối học viên được ra sân 18 lỗ.

+ Đối với khóa học nâng cao chuyên chỉnh sửa kỹ thuật: chi phí từ 9 cho đến 11 triệu đồng.

Chi phí khóa học golf ở quận 7 với huấn luyện viên quốc tế 

+ Đối với khóa học cơ bản: chi phí 17 triệu đồng cho 15 buổi học với thời gian học 1h30p/buổi, buổi cuối học viên ra sân 18 lỗ.

+ Đối với khóa học nâng cao: chi phí 20 triệu đồng cho 15 buổi buổi với thời gian học 1h30p/buổi, buổi cuối học viên sẽ được thực hành sân 18 lỗ.

+ Đối với khóa học nâng cao chuyên chỉnh sửa kỹ thuật: chi phí từ 9 cho đến 11 triệu đồng.

Lưu ý : Chi phí trên chưa bao gồm chi phí thuê sân tập hoặc golf 3D. Buổi cuối mỗi khóa người chơi đều được ra sân 18 lỗ

Trên đây là toàn bộ thông tin về khóa học golf ở quận 7 của học viện VGC Golf. Chúng tôi xin cam kết về độ uy tín và hứa sẽ ngày càng hoàn thiện, phát triển chất lượng hơn nữa để có thể mang lại cho người chơi trải nghiệm tốt nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi điện qua hotline của VGC Golf 0865 484 586 để đăng ký khóa học golf và nhận được nhiều ưu đãi nhất. 

Xem thêm các bài viết liên quan:

  1. Khóa học golf ở Quận 2
  2. Khóa học golf ở Quận 4
  3. Khoá học golf ở quận 8
  4. Kinh nghiệm học đánh golf
  5. Huấn luyện viên dạy golf

Trả lời

Tin liên quan