Top 11 thầy dạy đánh golf CHUYÊN NGHIỆP hiệu quả theo học

Top thầy dạy đánh golf CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu Việt Nam
Top thầy dạy đánh golf CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu Việt Nam

Cùng với sự phát triển golf toàn quốc, nhu cầu tìm thầy dạy đánh golf ngày càng cao. Để đạt hiệu suất tập luyện golf tốt nhất, việc chọn một giáo viên uy tín và có kinh nghiệm là không thể thiếu. Dưới đây là top 11 huấn luyện viên giỏi có chuyên môn cao, cùng tham khảo cùng trung tâm VGC Golf.

Top 11 thầy dạy đánh golf chuyên nghiệp tận tâm hiệu quả nhất

Bên cạnh những yếu tố kể trên, để người học chọn được một thầy dạy đánh golf giỏi, phù hợp với mình, người học cũng phải tìm hiểu kỹ về huấn luyện viên đó từ nhiều nguồn khác nhau. Người học có thể học thông qua bạn bè hoặc cộng đồng golfer để lựa chọn đúng thầy dạy golf hcm đếm lại mục đích của bạn.

1. Thầy dạy golf Lầu A Bẩu

Huấn luyện viên thầy Lầu A Bẩu
Huấn luyện viên thầy Lầu A Bẩu

Huấn luyện viên golf Lầu A Bẩu (sinh năm 1974) đã gặt hái 27 năm kinh nghiệm đáng kể trong làng golf. Đến thời điểm hiện tại, ông đã đạt được một loạt thành tích ấn tượng, bao gồm:Năm 2009: Á quân Giải Vô địch Quốc gia.

  • Năm 2011: Á quân Giải Vô địch Quốc gia
  • Năm 2013: Hạng ba tại Giải Vô địch Quốc gia
  • Năm 2019: Tham gia tranh tài với golfer Trần Lê Duy và đạt tới hố 17.

Ngoài ra, ông còn có bằng chứng chỉ từ VGA và nhiều chứng chỉ liên quan khác.

2. HLV Từ Minh Khanh PGA Thái Lan

HLV Từ Minh Khanh PGA Thái Lan
HLV Từ Minh Khanh PGA Thái Lan

Huấn luyện viên golf Từ Minh Khanh là một trong những thầy dạy đánh golf được yêu thích nhất hiện nay. Thầy sinh năm 1993, là thành viên của đơn vị PGA Thái Lan. Đặc biệt, chỉ số handicap của anh là 4, chỉ số là thuộc mức lý tưởng mà nhiều tay golf mong muốn đạt được. 

Kinh nghiệm của anh HLV Khanh được chứng nhận bởi Callaway Thái Lan Fitting Certificate. Khi bạn bước vào lớp học của người hướng dẫn, bạn sẽ có được một cách chơi golf bài bản. Đồng thời, cũng có thêm thông tin do thầy Khanh dạy đánh golf TP.HCM cung cấp rất dễ hiểu, phù hợp với mọi đối tượng học viên khi tham gia khóa học. 

3. Trương Quang Tư HLV VGA

Là thầy dạy golf sinh năm 1975 virus chuyên môn cao được chứng nhận bởi VGA. Bằng kinh nghiệm 10 năm trong nghề thầy đã giúp nhiều học trò của mình đạt giải cao trong các cuộc thi lớn. Nhiều học viên sau khi tham gia khóa học của thầy đều nhận xét thầy dạy rất chu đáo và dễ hiểu, giúp cải thiện kỹ năng chơi golf được nâng cao nhanh chóng. 

2.3. HLV Tăng Nhơn Phú PGA Thái Lan

Huấn luyện viên golf Tăng Nhơn Phú là người Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh golf. Nếu bạn nâng cao kỹ năng chơi của bản thân thì có thể tin tưởng vào cả chất lượng đào tạo và kiến ​​thức chuyên sâu của thầy chỉ dạy. Vì thầy là người đã đạt được thành tích cao với tỷ lệ handicap 1-2 và chuyên đánh tại các giải PGA Thái Lan.

4. HLV VGA Phạm Xuân Liêm

Huấn luyện viên golf Phạm Xuân Liêm có chuyên môn về VGA và là công dân Việt Nam. Thầy là một trong những người đã dạy những học viên có tuổi còn khá trẻ cách chơi gôn chuyên nghiệp. Hơn hết, chương trình giáo dục của thầy Liêm cũng được đánh giá cao ở nhiều học viên đã từng tham gia khóa đào tạo của thầy. Thuộc top các  thầy dạy đánh golf tại Việt Nam được đánh giá cao.

5. HLV Nguyễn Đức Trọng VGA

Nguyễn Đức Trọng là HLV trẻ với 8 năm kinh nghiệm trong nghề. Chuyên môn của thầy là VGA, handicap 7 – 8. Thầy Trọng đã dạy golf cho các đối tượng khác nhau như trẻ em, phụ nữ, nhóm, cá nhân là những người muốn tham gia khóa dạy chơi golf cơ bản và tất cả đều đem lại hiệu quả rất cao.

6. HLV Trần Trọng Thiện PGA

HLV Trần Trọng Thiện PGA
HLV Trần Trọng Thiện PGA

Trần Trọng Thiện là một trong những cái tên vàng trong làng HLV dạy golf chuyên nghiệp. Nhân vật này đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và đạt được chuyên môn PGA. Đặc biệt, anh đã đại diện cho đội tuyển quốc gia tham dự 2 kỳ Seagames quan trọng liên tiếp nhau.

7. HLV PGA Thái Lan Trần Minh Phú

Huấn luyện viên golf Trần Minh Phú có chuyên môn cao và đạt được thành tích về PGA Thái Lan, hơn thầy có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Lớp học do giáo viên chủ trì luôn tạo cảm hứng học tập cho học viên. Đồng thời, nhiều người cũng đánh giá cao thái độ và sự cống hiến của thầy Phú khi dạy chơi golf hướng dẫn học viên. 

8. HLV VGA Nguyễn Hà Xuân

Huấn luyện viên Nguyễn Hà Xuân đã dạy đánh golf TP.HCM, Hà Nội. Các bạn có nhu cầu học chơi golf hãy nên lên kế hoạch sớm vì có rất nhiều học viên tham gia. Với 9 năm kinh nghiệm trong nghề, anh đã giúp rất nhiều người chinh phục bộ môn thể thao golf một cách dễ dàng. 

9. Lê Văn Hưng HLV VGA

Huấn luyện viên golf Lê Văn Hùng cũng được đánh giá cao về trình độ và chuyên môn. Tương ứng thay đổi thầy dạy đánh golf có chứng chỉ VGA, 9 năm kinh nghiệm và hệ số handicap tương đương chỉ 2 – 3. Nhờ đó, trong quá trình học, bạn được giảng dạy tận tình, tiếp thu nhiều thông tin quan trọng và tiến bộ một cách nhanh chóng khi mỗi buổi học kết thúc. 

Huấn luyện viên giỏi chuyên nghiệp tại VGC Golf Academy

Học viện dạy đánh golf có nhiều huấn luyện viên chất lượng
Học viện dạy đánh golf có nhiều huấn luyện viên chất lượng

Khi đăng ký khóa học chơi golf ngoài việc lựa chọn thầy dạy đánh golf chuyên nghiệp, các golf thủ có kinh nghiệm cao cũng nên quan tâm đến Học viện dạy golf uy tín. Thành phố Hồ Chí Minh hiện có nhiều địa chỉ hàng đầu thu hút nhiều golf thủ đến học hỏi từ các HLV có lý lịch cực “khủng”. Trong đó có VGC là đơn vị có nhiều huấn luyện viên dạy golf chuyên nghiệp với những thành tích đạt được rất xuất sắc. 

Học viện VGC là học viện gôn quốc tế được nhiều gôn thủ chuyên nghiệp đánh giá cao. VGC là bến đỗ đầu tiên dành cho những người chơi muốn học cách chơi golf chuyên nghiệp.

Để tăng thêm sự tiến bộ trong học tập đánh golf cũng huấn luyện viên cá nhân của mình thì học viện VGC đã hỗ trợ những học viên bằng cách rút kinh nghiệm trong lúc giảng dạy và hiệu quả của các khóa dạy học đánh golf đã viết bài viết kinh nghiệm đánh golf cho mọi người học tập song song cùng HLV.

Tại VGC, phần lớn thầy dạy golf là người Việt Nam, có chứng chỉ PGA quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy huấn luyện học viên chơi golf chuyên nghiệp. Ngoài ra, huấn luyện viên rất nhiệt tình và đặt hết tâm huyết vào từng bài học. Điều này giúp người chơi nắm bắt các kỹ thuật một cách nhanh chóng và thu thập nhiều kiến ​​thức. Hiện tại VGC đã mở rất nhiều khóa học đào tạo học viên chơi golf từ cơ bản đến nâng cao, hơn nữa chi phí cho mỗi khóa học thấp nên phù hợp với mọi đối tượng người chơi golf. Bạn có thể nhận thêm thông tin về các khóa học và thông tin về HLV qua website. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về thầy dạy đánh golf. Hy vọng các bạn đã cập nhật được những thông tin hữu ích và sẽ tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của VGC để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hay nào.

Bài viết liên quan : 

  1. Sách dạy chơi golf
  2. Luật chơi golf
  3. Nhận dạy đánh golf
  4. Giá phòng tập golf 3d

Trả lời

Tin liên quan