Khóa học golf ở Tuần Châu chuyên sâu bài bản CHUẨN quốc tế

Tuần Châu được biết đến là một phường đảo thuộc thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Tuần Châu là một trong các địa điểm phát triển du lịch vô cùng quan trọng của Hạ Long. Với địa hình thuận lợi, bộ môn đánh golf ở Tuần Châu cũng được nhiều golfer chú ý. Để đáp ứng nhu cầu học tập các khóa học golf ở Tuần Châu luôn được mở rộng. Vậy các khóa học ở đây có gì đặc biệt hãy cùng VGC tìm hiểu các thông tin dưới đây.

1. Sân golf Tuần Châu hàng đầu về chất lượng

Sân golf Tuần Châu hàng đầu về chất lượng
Sân golf Tuần Châu hàng đầu về chất lượng

Vì là một trong những địa điểm phát triển nền du lịch Hạ Long, sân golf Tuần Châu luôn mang trong mình chất lượng dẫn đầu chuẩn quốc gia. Sân golf Tuần Châu là địa điểm được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao, nơi có vị trí vô cùng thuận lợi với quy mô rộng lớn. Sân tọa lạc tại khu du lịch quốc tế Tuần Châu, tỉnh Quảng Ninh. 

Đến với các khóa học golf ở Tuần Châu bạn sẽ được tập luyện mọi lúc với hệ thống ánh sáng đầy đủ và hiện đại. Sân sẽ hỗ trợ đèn vào ban đêm nhằm giúp các golfer bận rộn có thể tập luyện vào buổi tối. Bên cạnh đó, với diện tích rộng lớn sân được thiết kế với tiêu chuẩn 27 lỗ golf, nhà phát bóng gồm 2 tầng rộng 1.280 mét vuông có thể phục vụ đồng thời 50 tay golf khác nhau.

Đặc biệt, sân golf Tuần Châu thiết kế với 48 làn đánh mang tiêu chuẩn của làn tập golf quốc tế. Mỗi làn được thiết kế theo từng phong cách khác nhau nhằm phù hợp với các cảnh quan thiên nhiên tại đây. Ngoài ra, sân nằm cạnh biển nên hướng gió luôn thay đổi bất thường nhằm tạo ra các thử thách và độ khó cho golfer khi học đánh golf ở Tuần Châu.

Chi phí thuê sân thường không cố định thay đổi theo các khung giờ khác nhau và các ngày trong tuần.

+ Ngày thường: Chi phí dao động từ 1.750.000 VNĐ đến 2.050.000 VNĐ.

+ Ngày cuối tuần: Chi phí dao động từ 2.750.000 VNĐ đến 3.050.000 VNĐ.

Khi các bạn đăng ký các khóa học golf ở Tuần Châu tại VGC, bạn sẽ được đào tạo bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Đồng thời, VGC sẽ hỗ trợ bạn thuê các sân tập nhằm giúp bạn tiếp cận nhiều hơn các mô hình sân khác nhau.

2. Trung tâm đào tạo golf ở Tuần Châu hiện đại

Trung tâm đào tạo golf ở Tuần Châu hiện đại
Trung tâm đào tạo golf ở Tuần Châu hiện đại

Vì nhu cầu học đánh golf ở Tuần Châu khá cao do đó rất nhiều trung tâm được mở ra. Và một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo hàng đầu thì bạn không thể bỏ qua trung tâm VGC.

VGC là trung tâm đứng hàng đầu trong việc đào tạo các golfer từ sơ cấp đến chuyên nghiệp. Các khóa học gôn tại đây luôn được rất nhiều học viên, các chuyên gia nổi tiếng đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Những học viên từng tham gia khóa học golf ở Tuần Châu luôn dành những lời khen đến VGC cùng đội ngũ huấn luyện viên. 

Đến với VGC, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc hay các vấn đề phát sinh trong quá trình học tập một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể trao đổi trực tiếp với huấn luyện viên về thời gian các buổi học nhằm giúp bạn linh động hơn về mặt thời gian. Sau các khóa học golf ở Tuần Châu, các huấn luyện viên còn hỗ trợ chỉnh sửa kỹ thuật giúp bạn có những cú đánh chuẩn nhất. 

VGC luôn tự hào là một trong những trung tâm có chi phí rẻ nhất cùng lộ trình cụ thể và chuẩn quốc tế. Không những thế, bạn còn được tham gia các buổi outing do VGC tổ chức nhằm giúp các học viên giao lưu và tạo được các mối quan hệ với nhau.

3. Học đánh golf tại VGC cùng huấn luyện viên

Các khóa học golf ở Tuần Châu tại VGC luôn được đào tạo bởi các huấn luyện viên hàng đầu. Dưới đây là một số huấn luyện viên được nhiều golfer săn đón.

3.1. Huấn luyện viên golf Nguyễn Đức Trọng

Nguyễn Đức Trọng chắc hẳn không còn là cái tên quá xa lạ với các golfer. Hiện nay anh là một trong những huấn luyện viên dạy đánh golf Tuần Châu được nhiều golfer quan tâm. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong các giải tour golf lớn nhỏ trong và ngoài nước anh đã đem về chứng chỉ VGA với điểm handicap là 7. Với tình yêu cháy bỏng cho bộ môn đánh golf, anh luôn mong muốn và hy vọng lan tỏa tình yêu này trên con đường giảng dạy.

Học đánh golf tại VGC cùng huấn luyện viên
Học đánh golf tại VGC cùng huấn luyện viên

3.2. Huấn luyện viên golf Phạm Xuân Liêm

Phạm Xuân Liêm được biết đến là một trong các huấn luyện viên dạy chơi golf tại Tuần Châu dành cho trẻ em. Anh là người thầy được nhiều golfer đánh giá cao về các kỹ thuật đánh và tận tâm với nghề. Anh có hơn 8 năm kinh nghiệm cùng chứng chỉ VGA, anh đã đem đến cho nhiều golfer những kiến thức chuyên môn về đánh golf vô cùng chất lượng. Anh luôn hết mình chỉ dẫn cho học trò từ các buổi học đến sau những thời gian lên lớp những lỗi sai và các kỹ thuật đánh chuẩn.

4. Phòng golf 3d ở Tuần Châu tiêu chuẩn hàng đầu

Phòng golf 3d ở Tuần Châu tiêu chuẩn hàng đầu
Phòng golf 3d ở Tuần Châu tiêu chuẩn hàng đầu

Bên cạnh việc tập trên sân cỏ bạn còn có thể tập tại một số phòng tập golf 3d tại Tuần Châu để hỗ trợ luyện tập các tư thế đánh tốt hơn. Bạn có thể lắp đặt một sân golf 3D với nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến tại căn nhà thân yêu của mình. Để việc luyện tập trở nên hiệu quả, bạn có thể mời các huấn luyện chuyên nghiệp đến để hỗ trợ chỉnh sửa các kỹ thuật đánh chuẩn. Nếu đăng ký các khóa học golf ở Tuần Châu, bạn sẽ được các huấn luyện viên chuyên nghiệp đào tạo, đồng thời được VGC hỗ trợ các sân tập khác nhau.

5. Mức học phí ưu đãi hấp dẫn các khóa học golf tại VGC

Mức học phí ưu đãi hấp dẫn các khóa học golf tại VGC
Mức học phí ưu đãi hấp dẫn các khóa học golf tại VGC

Ngày nay, các khóa học golf tại Tuần Châu được mở ra với đa dạng khóa học golf và mức giá. Các khoá học golf bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá chi tiết.

Khóa Học

Huấn Luyện Viên Giá
Cơ Bản Huấn luyện viên Việt Nam 18.000.000

Huấn luyện viên Quốc tế

22.000.000

Nâng Cao

Huấn luyện viên Việt Nam 22.000.000
Huấn luyện viên Quốc tế 25.000.000
Nâng Cao Chuyên Chỉnh Sửa Huấn luyện viên Việt Nam 9.000.000 – 11.000.000
Huấn luyện viên Quốc tế

11.000.000 – 13.000.000

Khóa học gôn cơ bản

Đây là một trong các khóa học golf ở Tuần Châu được nhiều golfer quan tâm với lộ trình học bài bản dành cho người mới bắt đầu. Khóa học gồm:

+ Huấn luyện viên Việt Nam: 12 buổi và thời gian học là 1 giờ 30 phút mỗi buổi.

+ Huấn luyện viên Quốc tế: 10 buổi và thời gian học là 1 giờ mỗi buổi.

Khóa học gôn nâng cao

Với khóa học này các golfer được hướng dẫn các kỹ thuật đánh golf khó và cách xử lý các tình huống. Khóa học gồm:

+ Huấn luyện viên Việt Nam: 12 buổi và thời gian học là 1 giờ 30 phút mỗi buổi.

+ Huấn luyện viên Quốc tế: 10 buổi và thời gian học là 1 giờ mỗi buổi.

Khóa học nâng cao chuyên chỉnh sửa kỹ thuật

Đây là khóa học dành cho các golfer có kinh nghiệm nhằm nâng cấp kỹ thuật chuẩn và trở thành các huấn luyện viên.

Các bạn có thể lựa chọn những khóa học phù hợp với kinh tế và kỹ thuật của mình. VGC luôn tự tin là một trong các trung tâm có chi phí rẻ và chất lượng. Khi tham gia bạn sẽ được các huấn luyện viên trau dồi các kinh nghiệm qua đó bạn nhận định được điểm mạnh và điểm yếu để phát huy hay khắc phục. VGC cam kết sau các khóa học golf ở Tuần Châu bạn sẽ nắm vững hoàn toàn các kiến thức và kỹ thuật đánh golf.

Qua một số thông tin mà VGC chia sẻ, hy vọng các bạn có được những thông tin cần thiết về khóa học golf ở Tuần Châu. Nếu bạn có thắc mắc về các khóa học hãy liên hệ đến VGC qua số 0788386617 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan khác:

  1. Khóa học golf ở Tây Hồ 
  2. Khóa học golf ở Hai Bà Trưng 
  3. Khóa học golf ở Hoàng Mai 
  4. Khóa học golf ở Thanh Xuân
  5. Khóa học golf ở Long Biên

Trả lời

Tin liên quan