Khóa học golf ở Phúc Yên chuyên nghiệp đào tạo tốt Chuẩn Xác

Nếu bạn đang có nhu cầu trải nghiệm bộ môn thể thao này ở Phúc Yên, các bạn có thể tham khảo khóa học golf ở Phúc Yên của VGC dưới đây. Phúc Yên – đô thị cửa ngõ, thành phố trực thuộc tỉnh Vĩnh Phúc là một trong những trung tâm du lịch, thể dục thể thao và đào tạo,… của nước ta. Nơi đây sở hữu địa hình đa dạng: vùng đồi rừng, đồng bằng, bán sơn địa,… Nhờ đặc điểm địa hình tuyệt vời đó, một trong các bộ môn thể thao được yêu thích nhất ở Phúc Yên là bộ môn golf.

1. Sân tập golf Đại Lải Star Golf & Course tại Phúc Yên

Sân tập golf Đại Lải Star Golf & Course tại Phúc Yên
Sân tập golf Đại Lải Star Golf & Course tại Phúc Yên

Sân tập golf Đại Lải Star Golf & Course tại Phúc Yên sở hữu vị trí tọa lạc và đặc điểm thiết kế vô cùng ấn tượng, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm học đánh golf Phúc Yên độc đáo, thú vị, khó quên cho các golfer. Cụ thể:

1.1. Vị trí tọa lạc

Từ trung tâm thành phố Hà Nội với khoảng 30 phút đi xe, chúng ta đã đến được chân núi Ngọc Thanh hùng vỹ – vị trí tọa lạc của sân golf Đại Lải. Sân golf Đại Lải có diện tích khoảng 300 hecta, 18 lỗ. Xung quanh sân golf Đại Lải là các khu tham quan, nghỉ dưỡng nổi tiếng như: khu du lịch Tam Đảo, Paradise Dai Lai Resort,… và các tuyến đường giao thông huyết mạch: đường Nguyễn Tất Thành, Cao tốc Nội Bài – Lào Cai, đường Lê Duẩn,… Có thể nói, sân golf Đại Lải có một vị trí tọa lạc khá đắc địa.

1.2. Đặc điểm sân golf

Sân golf Đại Lải được thiết kế vô cùng ấn tượng, hiện đại bởi công ty Linkshape Australia và nhà thiết kế người Úc Peter Waddell.

Nhà thiết kế đã tạo được độ nhấp nhô, uốn lượn; xen kẽ các đụn cát, hồ nước,… để tạo nên một trải nghiệm thú vị, đầy thách thức đối với các golfer. Ngoài ra, sân golf còn được bao trùm bởi không khí mát mẻ, trong lành cùng màu xanh của thảm cỏ và cây cối.

1.3. Mức giá sân

Qua từng năm và qua từng giai đoạn, mức giá sân golf Đại Lải cũng sẽ có sự thay đổi. Đối với từng đối tượng khách hàng khác nhau, mức giá cũng có sự khác nhau, thông thường sẽ giao động từ 600.000 VNĐ – 3.900.000 VNĐ.

Có thể nói mức giá ở sân tập golf Đại Lải khá hợp lý so với chất lượng dịch vụ và chất lượng sân. Nếu bạn đang có ý định đến và trải nghiệm sân golf Đại Lải, bạn có thể liên hệ với VGC để thuê huấn luyện viên chuyên nghiệp hoặc đăng ký khóa học golf ở Phúc Yên tại VGC để đánh trên sân. Bên cạnh đó, VGC cũng sẽ hỗ trợ quý khách book sân tập trong thời gian nhanh chóng và thuận tiện nhất.

2. Phòng golf 3D hiện đại tiên tiến

Phòng golf 3D hiện đại tiên tiến
Phòng golf 3D hiện đại tiên tiến

Hiện nay, phòng tập golf 3D tại Phúc Yên không nhiều và không phổ biến. Do đó, các bạn có thể tham khảo các cách xây dựng và thiết lập phòng golf 3D tại nhà. Những phòng golf 3D tại nhà không chỉ sở hữu những thiết kế hiện đại, ấn tượng về hình ảnh, màu sắc và âm thanh mà còn đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị không kém gì sân golf thực. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến một số phòng golf 3D ở Vĩnh Yên, Hà Nội, Tuyên Quang như: 

+ Golfzon: 8JC2+H25, HC Building, Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc (cách Phúc Yên khoảng 16km).

+ The Golf Hub: 30A, P. Lý Thường Kiệt, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội (cách Phúc Yên khoảng 40km).

3. Huấn luyện viên dạy golf chuyên nghiệp ở Phúc Yên

Huấn luyện viên khóa học golf ở Phúc Yên sẽ là người sẽ hỗ trợ cho các golfer trong quá trình tập, giúp cải thiện kỹ năng và chia sẻ những kinh nghiệm quan trọng khi chơi golf. Nếu bạn đang tìm kiếm một huấn luyện dạy golf chuyên nghiệp tại Phúc Yên, bạn có thể tham khảo một số huấn luyện viên golf Hà Nội nhiều năm kinh nghiệm dưới đây:

3.1. Huấn luyện viên Nguyễn Hà Xuân

Huấn luyện viên khóa học golf ở Phúc Yên Nguyễn Hà Xuân sinh năm 1991, đã có chứng nhận chuyên môn VGA, Handicap golf là 5-6 và có tới 9 năm kinh nghiệm hỗ trợ và đào tạo golfer.

Huấn luyện viên dạy golf chuyên nghiệp ở Phúc Yên
Huấn luyện viên dạy golf chuyên nghiệp ở Phúc Yên

3.2. Huấn luyện viên Trương Quang Tư

Huấn luyện viên khóa học golf ở Phúc Yên Trương Quang Tư sinh năm 1975, quốc tịch Việt Nam. Huấn luyện viên đã có chứng nhận chuyên môn VGA, Handicap 10 và có tới 10 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên golf trong và ngoài nước.

3.3. HLV Trần Trọng Thiện

Huấn luyện viên khóa học golf ở Phúc Yên Trần Trọng Thiện sinh năm 1970, quốc tịch Việt Nam, đã có chứng nhận chuyên môn PGA. Huấn luyện viên đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc đào tạo, hỗ trợ golfer. Đặc biệt, ông đã từng đại diện đội tuyển quốc gia thi đấu 2 kỳ SEA Games liên tiếp.

4. Học golf ở Phúc Yên bao nhiêu tiền

Khóa học golf bao nhiêu tiền? Chi phí của khóa học golf ở Phúc Yên của VGC sẽ được phụ thuộc vào 2 yếu tố chính: nội dung khóa học và huấn luyện viên. Dưới đây là bảng giá dịch vụ của từng khóa học golf mà bạn có thể tham khảo:

Huấn luyện viên dạy golf chuyên nghiệp ở Phúc Yên
Huấn luyện viên dạy golf chuyên nghiệp ở Phúc Yên

4.1. Khóa học với huấn luyện viên Việt Nam

Khóa học golf ở Phúc Yên với huấn luyện viên Việt Nam sẽ gồm có ba khóa học nhỏ. Bạn cần phụ thuộc vào nhu cầu, mong muốn và năng lực của mình để lựa chọn khóa học phù hợp.

Với khóa học cơ bản, bạn sẽ được cung cấp và rèn luyện những kiến thức, kỹ năng, lý thuyết, luật chơi, kinh nghiệm,… cơ bản của bộ môn golf. Tiếp đến với khóa học nâng cao, bạn sẽ được tiếp cận và thực hành với các trick, kỹ năng,… mới; nâng cao khả năng xử lý tình huống, kiểm soát bóng và đưa bóng. Cuối cùng, với khóa học nâng cao chuyên chỉnh sửa kỹ thuật bạn sẽ được cải thiện kỹ thuật trong tư thế chơi và đi bóng, giúp bạn có kỹ thuật chính xác và chuẩn chỉnh nhất.

Khóa học

Giá

Khóa học cơ bản

18.000.000 VNĐ (12 buổi – 1h30’/buổi)
Khóa học nâng cao

22.000.000 VNĐ (12 buổi – 1h30’/buổi)

Khóa học nâng cao chuyên chỉnh sửa kỹ thuật

9.000.000 – 11.000.000 VNĐ

Chú ý: Bảng giá trên chưa tính chi phí thuê sân tập hoặc golf 3D. Trong khóa học cơ bản và khóa học nâng cao, buổi cuối học viên sẽ được ra sân tập 18 lỗ.

4.2. Khóa học với huấn luyện viên nước ngoài

Khoá học golf ở Phúc Yên với huấn luyện viên nước ngoài cũng bao gồm các khóa đào tạo golf nhỏ và nội dung giống như khóa học với huấn luyện viên Việt Nam. Thế nhưng, với huấn luyện viên nước ngoài, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều kỹ thuật, kinh nghiệm chơi golf mới mẻ và phong phú hơn.

Khóa học

Giá

Khóa học cơ bản

22.000.000 VNĐ (10 buổi – 1h/buổi)

Khóa học nâng cao

25.000.000 VNĐ (10 buổi – 1h/buổi)
Khóa học nâng cao chuyên chỉnh sửa kỹ thuật 11.000.000 VNĐ – 13.000.000 VNĐ

Chú ý: Bảng giá trên chưa tính chi phí thuê sân tập hoặc golf 3D. Trong khóa học đánh gôn cơ bản và khóa học gôn chuyên sâu, buổi cuối học viên sẽ được ra sân tập 18 lỗ.

5. Khoá học golf ở Phúc Yên được nhiều golfer lựa chọn

Để nắm bắt được những kỹ năng, kinh nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu, một việc tất yếu bạn nên làm đó là đăng ký khóa học đánh golf của một đơn vị uy tín, chất lượng. Tham khảo ngay khóa học nâng cao, nâng cao chỉnh sửa kỹ thuật hay khóa học đánh golf cơ bản Phúc Yên của VGC. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của khóa học mà bạn có thể tham khảo.

5.1. Hiệu quả sau khi học

Sau khi kết thúc khóa học golf ở Phúc Yên, chúng tôi cam kết mỗi học viên đều sẽ nắm bắt được nội dung, kỹ năng, kiến thức của khóa học đó. Đồng thời, hầu hết các huấn luyện viên chuyên nghiệp tại VGC đều được các học viên cũ đánh giá cao.

Khoá học golf ở Phúc Yên được nhiều golfer lựa chọn
Khoá học golf ở Phúc Yên được nhiều golfer lựa chọn

5.2. Thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo của khóa học tại VGC có thể điều chỉnh vô cùng linh hoạt. Học viên chỉ cần trao đổi và thống nhất với huấn luyện viên về lịch học sao cho phù hợp với công việc, lịch trình, mong muốn của mình.

5.3. Cộng đồng

Trong và sau khóa học golf ở Phúc Yên, học viên sẽ có cơ hội gắn kết với các hội viên khác, từ đó cùng nhau chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm chơi golf. Đặc biệt, cộng đồng học viên của Học viện golf VGC còn thường xuyên tổ chức các buổi outing để giao lưu, kết nối với các hội viên.

5.4. Chi phí khoá học golf

Có thể nói, chi phí các khóa học golf của VGC rất phù hợp với túi tiền và chất lượng giảng dạy, đào tạo. So với các khóa học cùng chất lượng trên thị trường, giá thành của các khóa học tại VGC rẻ hơn khá nhiều.

Trên đây là một số thông tin về khoá học golf ở Phúc Yên mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có mong muốn đăng ký khóa học golf tại VGC, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 078 8386 617 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể, tận tình, miễn phí.

Bài viết liên quan khác:

  1. Khoá học golf ở Phú Yên
  2. Khoá học golf ở Móng Cái
  3. Khoá học golf ở Tuần Châu
  4. Khoá học golf ở Tam Đảo
  5. Khoá học golf ở Đồ Sơn

Trả lời

Tin liên quan