Khóa học golf ở Vĩnh Yên uy tín đào tạo BÀI BẢN từ A đến Z

Vĩnh Yên là một thành phố thuộc tỉnh Vĩnh Phúc của nước ta. Thành phố này nằm ở trung tâm của Vĩnh Phúc, sở hữu địa hình bằng phẳng, xen kẽ các hồ, đầm với mặt nước lớn. Với vị trí địa lý và địa hình như vậy, rất nhiều các sân tập golf đã được xây dựng và phát triển ở Vĩnh Yên. Bộ môn thể thao golf cũng đã trở thành bộ môn được yêu thích, ưa chuộng của người dân nơi đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học golf ở Vĩnh Yên uy tín, chất lượng, mời bạn cùng đồng hành cùng VGC Golf Academy trong bài viết dưới đây.

1. Sân tập golf Đầm Vạc tại Vĩnh Yên

Sân tập golf Đầm Vạc tại Vĩnh Yên
Sân tập golf Đầm Vạc tại Vĩnh Yên

Sân golf Đầm Vạc là một trong những sân tập golf lớn nhất nước ta, sở hữu những ưu điểm vượt trội về thiết kế, vị trí tọa lạc, không gian sinh thái,… để học đánh golf Vĩnh Yên mà các golfer không thể bỏ lỡ.

1.1. Vị trí tọa lạc

Sân golf Đầm Vạc cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 45 km, tọa lạc nơi chân núi Ngọc Thanh, một bên là hồ Đại Lải. Có thể nói, đây là một vị trí khá đắc địa, vừa sở hữu cảnh quan phong phú, đẹp mắt, hoà hợp với thiên nhiên vừa có không khí mát mẻ, trong lành, dễ chịu.

1.2. Thiết kế sân

Sân nằm trọn trong không gian sinh thái nơi Đầm Vạc, cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ với sắc xanh là chủ đạo, đem lại cho người chơi sự thư giãn, thoải mái, sảng khoái tối đa. Sân được thiết kế bởi kiến trúc sư người Úc tài năng Pacific Coast Design, diện tích hơn 90 hecta, 18 hố. Sân có các đường uốn lượn, nhấp nhô đạt đến độ toàn mỹ, xen kẽ thêm với các đụn cát quanh Green tạo nên một địa hình đầy thử thách, thú vị cho các golfer.

1.3. Mức giá sân

Mức giá sân của sân golf Đầm Vạc khá hợp lý, được đánh giá phù hợp với chất lượng sân. Mức giá của sân golf Đầm Vạc sẽ được phụ thuộc vào từng thời gian khác nhau, thông thường sẽ dao động khoảng: 1.550.000 VNĐ – 2.550.000 VNĐ.

2. Các phòng golf 3D hiện đại

Các phòng golf 3D hiện đại
Các phòng golf 3D hiện đại

Phòng tập golf 3D tại Vĩnh Yên nổi bật nhất mà chúng ta không thể không kể đến là Golfzon (8JC2+H25, HC Building, Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc). Nhìn chung, Golfzon sở hữu công nghệ 3D khá hiện đại và tiên tiến, đem lại cho các khách hàng trải nghiệm golf 3D vô cùng chân thực. Tuy nhiên, nhìn chung hiện nay các phòng golf 3D chưa phổ biến và phát triển tại Vĩnh Yên. Do đó, các bạn có thể tự thiết lập và xây dựng phòng golf 3D ngay tại nhà hoặc đến các cơ sở golf 3D ở khu vực lân cận như Tuyên Quang, Hà Nội. Dưới đây là một số phòng tập gợi ý:

+ Phòng tập golf 3D Nguyễn Chí Thanh: Tầng 1, Tòa nhà M5, 91 Đường Nguyễn Chí Thanh, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội (cách Vĩnh Yên khoảng 50 km).

+ The Golf Hub: Tầng 2 Sân tập Đảo Sen, 125 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội (cách Vĩnh Yên khoảng 55 km).

3. Những Huấn luyện viên dạy golf chất lượng ở Vĩnh Yên

Để nắm bắt được những kỹ thuật, lý thuyết, kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng,… chơi golf từ cơ bản đến nâng cao một cách chuẩn xác, trong quá trình luyện tập, các bạn nên đồng hành cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp, chất lượng. Dưới đây, VGC sẽ giới thiệu đến bạn một số huấn luyện viên golf Hà Nội của VGC có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy ở Vĩnh Yên.

3.1. Huấn luyện viên Từ Minh Khanh

Huấn luyện viên khoá học golf ở Vĩnh Yên Từ Minh Khanh sinh năm 1993, quốc tịch Việt Nam và đã có chứng chỉ chuyên môn của PGA Thái Lan với số điểm chấp Handicap Golf là 4. Đặc biệt, ông còn có chứng chỉ Fitting của Callaway Thái Lan và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đào tạo học viên bộ môn golf.

Những Huấn luyện viên dạy golf chất lượng ở Vĩnh Yên
Những Huấn luyện viên dạy golf chất lượng ở Vĩnh Yên

3.2. Huấn luyện viên Tăng Nhơn Phú

Huấn luyện viên khóa học golf ở Vĩnh Yên Tăng Nhơn Phú sinh năm 1989, quốc tịch Việt Nam, đã có chứng chỉ chuyên môn PGA Thái Lan, số điểm chấp Handicap Golf 1-2. Huấn luyện viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đào tạo học viên bộ môn golf.

3.3. Huấn luyện viên Lê Văn Hưng

Huấn luyện viên khóa học golf ở Vĩnh Yên Lê Văn Hưng sinh năm 1994, đã có chứng chỉ chuyên môn VGA, số điểm chấp Handicap Golf là 2-3. Huấn luyện viên đã có 9 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đào tạo học viên bộ môn golf.

4. Khoá học golf ở Vĩnh Yên giá bao nhiêu

Khóa học golf bao nhiêu tiền ở thành phố Vĩnh Yên? Tùy thuộc vào trình độ, kinh nghiệm của huấn luyện viên cũng như nội dung khóa học, giá cả sẽ có sự khác biệt. Cụ thể:

4.1. Khóa học golf với huấn luyện viên Việt Nam

Khóa học golf ở Vĩnh Yên với huấn luyện viên Việt Nam sẽ bao gồm 3 khóa học: cơ bản, nâng cao và nâng cao chuyên chỉnh sửa kỹ thuật. Bạn có thể căn cứ vào đặc điểm của từng khóa học dưới đây và nhu cầu, mục đích, mong muốn của bản thân để lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp:

+ Khoá học cơ bản: Đào tạo, giảng dạy những kỹ năng, lý thuyết, tư thế, luật chơi,… căn bản của bộ môn golf. Khóa học này có mức giá 18.000.000 VNĐ cho 12 buổi, mỗi buổi 1h30′. Buổi học cuối cùng, học viên sẽ được ra sân tập 18 lỗ.

+ Khóa học nâng cao: Đào tạo, giảng dạy những kiến thức, kỹ năng,… mới, nâng cao, tiếp cận và thực hành khả năng xử lý tình huống, kiểm soát bóng và đưa bóng,… Khóa học golf ở Vĩnh Yên này có mức giá 22.000.000 VNĐ cho 12 buổi, mỗi buổi 1h30′. Buổi học cuối cùng, học viên sẽ được ra sân tập 18 lỗ.

+ Khoá học nâng cao chuyên chỉnh sửa kỹ thuật: Đào tạo, giảng dạy, chỉnh sửa các lỗi trong tư thế chơi, đi bóng; rèn luyện kỹ thuật chính xác và chuẩn chỉnh; nâng cao các kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức,… Khóa học này có mức giá 9.000.000 VNĐ – 11.000.000 VNĐ.

Chú ý: Mức giá của các khóa học trên chưa bao gồm chi phí thuê sân tập hoặc golf 3D.

Khoá học golf ở Vĩnh Yên giá bao nhiêu
Khoá học golf ở Vĩnh Yên giá bao nhiêu

4.2. Khóa học golf với huấn luyện viên quốc tế

Nội dung của khóa học với huấn luyện viên quốc tế căn bản cũng giống với huấn luyện viên Việt Nam. Thế nhưng, học viên sẽ được tiếp cận, mở rộng thêm các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm mới mẻ và phong phú hơn. Khi tham gia khóa học golf ở Vĩnh Yên với huấn luyện viên nước ngoài, học viên cần có kỹ năng ngoại ngữ và mức giá của khóa học này cũng có phần cao hơn so với khóa học với huấn luyện viên trong nước. Cụ thể:

+ Khóa học cơ bản: 22.000.000 VNĐ cho 10 buổi tập, mỗi buổi kéo dài 1h. Buổi học cuối cùng, học viên sẽ được ra sân tập 18 lỗ.

+ Khóa học nâng cao: 25.000.000 VNĐ cho 10 buổi tập, mỗi buổi kéo dài 1h. Buổi học cuối cùng, học viên sẽ được ra sân tập 18 lỗ.

+ Khoá học nâng cao chuyên chỉnh sửa kỹ thuật: 11.000.000 VNĐ – 13.000.000 VNĐ.

Chú ý: Mức giá của các khóa học golf ở Vĩnh Yên trên chưa bao gồm chi phí thuê sân tập hoặc golf 3D.

5. Nơi học golf ở Vĩnh Yên được yêu thích nhất

Để lựa chọn được một khóa học đánh golf nâng cao, nâng cao chuyên chỉnh sửa kỹ thuật hay khóa học đánh golf cơ bản Vĩnh Yên, trước tiên, bạn cần tìm cho mình một nơi học golf uy tín, chất lượng. Tham khảo ngay các khóa học của VGC. Dưới đây là một số thông tin về khóa học để bạn có thể tham khảo:

5.1. Thời gian học

Thời gian học của khóa học golf ở Vĩnh Yên vô cùng linh hoạt. Các bạn có thể căn cứ vào lịch trình, công việc, nhu cầu, mong muốn,… của bản thân để lựa chọn một khung thời gian thích hợp, sau đó thống nhất với giảng viên.

Nơi học golf ở Vĩnh Yên được yêu thích nhất
Nơi học golf ở Vĩnh Yên được yêu thích nhất

5.2. Dịch vụ tư vấn

Trước, trong và sau quá trình học chơi golf, nếu có bất kỳ thắc mắc, băn khoăn gì các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn, hỗ trợ để được giải đáp một cách tận tình, chi tiết, cụ thể, chính xác nhất. Mặt khác, đội ngũ nhân viên tại Viện dạy golf VGC còn vô cùng thân thiện, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong bộ môn golf để có thể tư vấn cụ thể, chính xác nhất khóa học phù hợp theo nhu cầu của bạn.

5.3. Chất lượng đào tạo, giảng dạy

Chất lượng đào tạo, giảng dạy của VGC đã và đang được các chuyên gia và những học viên cũ đánh giá cao. Sau khi kết thúc khóa học golf ở Vĩnh Yên, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đúng và đủ các kiến thức, kỹ năng, nội dung, lý thuyết,… của khóa đến học viên. Mặt khác, trong quá trình học, các nội dung còn được mở rộng để giúp học viên nâng cao và cải thiện trình độ chơi golf.

5.4. Mức giá của khóa học

Tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn của bản thân, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một khóa học phù hợp. Mỗi khóa học đánh golf căn bản sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, mức giá các khóa học golf ở Vĩnh Yên của VGC rất hợp lý, phù hợp với túi tiền và với chất lượng giảng dạy, đào tạo.

Trên đây là các thông tin chi tiết về khóa học golf ở Vĩnh Yên mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ với VGC theo hotline 078 8386 617 để được hỗ trợ, tư vấn tận tình, miễn phí, cụ thể.

Bài viết liên quan khác: 

  1. Khoá học golf ở Tam Đảo
  2. Khoá học golf ở Phú Yên
  3. Khoá học golf ở Phúc Yên
  4. Khoá học golf ở Vĩnh Phúc
  5. Khoá học golf ở Thái Nguyên

Trả lời

Tin liên quan