TỔNG HỢP golf bài bản cho người mới bắt đầu với bộ môn golf

 

TỔNG HỢP golf bài bản cho người mới bắt đầu với bộ môn golf
TỔNG HỢP golf bài bản cho người mới bắt đầu với bộ môn golf

Tham gia các khóa học đánh golf bài bản luôn là một trong những mục tiêu quan trọng của rất nhiều bạn trẻ đam mê đánh golf. Vậy những lớp học golf bài bản là như thế nào? Nên lựa chọn trung tâm đào tạo golf ra sao? Mọi người hãy đồng hành cùng các chuyên viên tư vấn trung tâm VGC để giải đáp những câu hỏi này ngay trong bài viết sau đây.

1. Những khoá học golf bài bản là như thế nào ?

Những khoá học golf bài bản là như thế nào ?
Những khoá học golf bài bản là như thế nào ?

Những khoá học golf bài bản là những khóa học chuyên nghiệp với đầy đủ các yếu tố như: Giáo trình dạy golf khoa học, logic với thứ tự các level tăng dần nhằm giúp người chơi tiếp thu thêm kiến thức về nhiều phương diện, từ kỹ thuật đánh bóng cho đến cách hành xử trên sân golf.

Để góp phần tạo nên những buổi dạy đánh golf bài bản đầy đủ đó chính là nhờ vào khả năng của các người dạy. Huấn luyện viên phải là người giàu kinh nghiệm, đã từng thi đấu và đạt được nhiều thành tựu nhất định ở trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, các HLV dạy golf nên có phương pháp giảng giải hợp lý tương ứng với từng đối tượng học viên khác nhau. 

Những nơi dạy golf còn phải có quy mô rộng lớn trải dài khắp cả nước tích hợp cùng nhiều loại hình dịch vụ đa dạng, phong phú như: thuê huấn luyện viên, hỗ trợ book sân tập nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu của golfer.

Với những người mới bắt đầu chơi golf chúng ta phải có những kinh nghiệm của người đi trước học hỏi và rút ra bài học từ học để chúng ta có thể phát triển toàn diện nhất về kiến thức cũng như kinh nghiệm tập golf.

2. Tại VGC khoá học golf bài bản rõ ràng tiêu chuẩn quốc gia cam kết chất lượng

Tại VGC khoá học golf bài bản rõ ràng tiêu chuẩn quốc gia cam kết chất lượng
Tại VGC khoá học golf bài bản rõ ràng tiêu chuẩn quốc gia cam kết chất lượng

VGC tự hào là một trong những đơn vị đào tạo golfer chuyên nghiệp dẫn đầu xu hướng thị trường với hàng loạt lớp dạy golf chất lượng.

Tại đây không chỉ đa dạng các khóa golf bài bản khác nhau mà thời gian của các buổi học còn rất linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh tùy theo nhu cầu của bạn. Mọi người chỉ cần liên hệ trực tiếp với huấn luyện viên của mình để sắp xếp thời gian.

Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi và giảm giá cực lớn giúp khách hàng tối ưu tài chính.

Cam kết hướng dẫn kỹ thuật đánh golf đầy đủ giúp các bạn cải thiện trình độ chơi golf của mình một cách rõ rệt. 

Ngoài ra, chúng tôi còn niêm yết bảng giá rất minh bạch, cụ thể nhằm hạn chế phát sinh các trường hợp tiêu cực. 

– Chi phí lớp học golf bài bản của các HLV nước ngoài:

  • Khoá học đánh golf cơ bản sẽ có mức giá là 22 triệu với 10 buổi học, 1h/buổi. Buổi cuối, học viên sẽ được ra sân 18 lỗ
  • Khoá học nâng cao sẽ có mức giá là 25 triệu với 10 buổi học, 1h/buổi. Buổi cuối, học viên sẽ được ra sân 18 lỗ
  • Khoá học nâng cao chuyên chỉnh sửa kỹ thuật có mức giá dao động 11 – 13tr

– Chi phí khoá học golf bài bản của các HLV Việt Nam:

  • Khoá học cơ bản sẽ có mức giá là 18 triệu với 12 buổi học, 1h30 phút/buổi. Buổi cuối, học viên sẽ được ra sân 18 lỗ
  • Khoá học chơi golf nâng cao sẽ có mức giá là 22 triệu với 12 buổi học, 1h30 phút/buổi. Buổi cuối, học viên sẽ được ra sân 18 lỗ
  • Khoá học nâng cao chuyên chỉnh sửa kỹ thuật sẽ có chi phí rời vào khoảng 9 – 11tr 

Chi phí bắt đầu học golf người mới bao gồm những gì ngoài chi phí của lớp học thì ta còn nhiều chi phí về golf cho người mới bắt đầu thì hãy tìm hiểu sâu về bài viết này.

Tuy nhiên, bảng báo những lớp học golf trên chưa tính chi phí thuê sân tập hoặc thuê phòng golf 3D cũng như các loại chi phí khác (nếu có). 

Như vậy, trong bài viết này, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các khóa học golf bài bản tại VGC. Để có cơ hội trở thành một trong những golfer may mắn có cơ hội tham gia hàng nghìn chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với VGC theo số hotline 0967 805 526 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan  : 

  1. Khoá học golf ở Cầu Giấy
  2. Khoá học golf ở Long An
  3. Khoá học golf ở Ba Đình
  4. Khoá học golf ở Bắc Từ Liêm

Trả lời

Tin liên quan