Sân golf Sky Lake ở đâu và bảng giá dịch vụ sân golf

Sân golf Sky Lake từng được nêu danh trong danh sách sân golf đẹp nhất Việt Nam của golflux và có danh hiệu là sân golf thử thách nhất Việt Nam. Hãy cùng VGC Golf Academy tìm hiểu thêm về sân golf này ngay sau đây.

Sân golf Sky Lake ở đâu?

Sân golf Sky Lake nằm tại vị trí đắc địa tại Hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội, Việt Nam. Với khoảng cách chỉ 45 phút (khoảng 40km) từ trung tâm thành phố Hà Nội, Sân Golf và Khu Nghỉ Dưỡng Sky Lake mang đến một môi trường hoàn hảo cho những người yêu thích môn golf.

Địa chỉ chính xác: Hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội.

Tổng quan về sân golf Sky Lake

Diện tích của sân golf này lên đến 200 ha và bao gồm tổng cộng 36 lỗ, được chia thành hai sân riêng biệt.

Lake Course

Lake course của sân golf Sky Lake
Lake course của sân golf Sky Lake

Sân golf Lake Course có chiều dài lên đến 7.625 yard và bao gồm 18 lỗ tiêu chuẩn. Với độ cao, vẻ hoang sơ, địa hình uốn lượn và núi non bao quanh, sân này đã được bình chọn là một trong những sân golf thử thách nhất tại Việt Nam vào giai đoạn năm 2012/2013.

Sky Course

Sky course của sân golf Sky Lake
Sky course của sân golf Sky Lake

Sân Sky Course được thiết kế bởi Công Ty TNHH Bori Golf Design và thiết kế thi công bởi nhà thiết kế chính là ông Ahn Moon Hwan. 

Diện tích của sân Sky không có phần lớn là hồ như sân Lake, mà thay vào đó, nó được bao bọc bởi rừng tự nhiên, tạo ra một trải nghiệm golf độc đáo dành cho golfer. Điểm đặc biệt của sân Sky chính là hố golf số 15 với tên gọi là Điện Biên Phủ, nơi đòi hỏi sự khéo léo và vượt qua nhiều khó khăn về địa hình. Đây là nơi mà người chơi golf đích thực sẽ muốn thử sức.

Dịch vụ tại sân golf Sky Lake resort & golf club

Dịch vụ tại sân golf Sky Lake
Dịch vụ tại sân golf Sky Lake

Nhà câu lạc bộ tại sân golf Sky Lake được xây dựng ở giữa hai sân golf và bao gồm nhiều tiện ích hấp dẫn. Đây là nơi bạn có thể tận hưởng:

  • Khu vực Spa
  • Phòng họp và phòng hội thảo hiện đại
  • Phòng trưng bày các dụng cụ golf
  • Quầy bar phục vụ các loại đồ uống ngon mắt
  • Sân tập được trang bị đầy đủ và bằng công nghệ mới nhất, giúp bạn nâng cao kỹ thuật golf của mình

Ngoài ra, khu biệt thự trong khu vực sân golf được thiết kế hướng ra sân golf để mang lại cảm giác thư giãn và nghỉ ngơi tốt nhất cho các golfers. Nếu bạn muốn tận hưởng một kỳ nghỉ đẳng cấp tại sân golf Sky Lake, bạn có thể lựa chọn ở trong các biệt thự biệt lập hoặc biệt thự có hồ bơi. Tất cả các phòng đều có tầm nhìn ra toàn cảnh sân golf, núi non và hồ, mang lại cho bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Khách sạn tại sân golf Sky Lake có từ 3 đến 5 tầng với tổng số từ 300 đến 390 phòng tiêu chuẩn. Ngoài ra, hệ thống sân tập tại đây luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất. Đặc biệt, có 12 khu biệt thự có hồ bơi nằm trên sườn dốc, bao gồm 80 biệt thự với hồ bơi cao cấp chạy dọc bên sườn hồ Văn Sơn.

Bảng giá tại sân golf Sky Lake Golf Resort – Chương Mỹ, Hà Nội 

Các ngày trong tuần Ngày cuối tuần
Phân loại Sky Lake Sky Lake
Khách lẻ 2,600,000 VND 3,100,000 VND 3,900,000 VND 4,800,000 VND
Khách Hội viên 2,300,000 VND 2,300,000 VND 3,500,000 VND 4,000,000 VND
Hội viên 750,000 VND 750,000 VND 950,000 VND 950,000 VND

Phía trên là những thông tin về sân golf Sky Lake của VGC Golf Academy gửi đến cho các bạn. Nếu có thời gian hãy ghé thăm nơi đây để chinh phục sân golf thử thách nhất Việt Nam nhé. Ngoài ra, nếu bạn có niềm đam mê với bộ môn golf thì hãy tìm hiểu ngay khóa học golf hiện đang có tại học viện nhé.

Xem thêm các tin liên quan

Top 10 sân golf đẹp nhất Việt Nam PHẢI TRẢI NGHIỆM năm 2023

Top 10 sân golf đẹp nhất thế giới chuyên gia bình chọn

Golf course là gì và các kiểu phân loại golf course

Trả lời

Tin liên quan