Khóa học golf ở Hà Nam tại sân Kim Bảng HIỆN ĐẠI hàng đầu

Khóa học golf ở Hà Nam
Khóa học golf ở Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng phía nam Hà Nội. Tỉnh Hà Nam giáp với các tỉnh Hòa Bình, Phú Thọ, Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên. Hà Nam có nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh đáng chú ý như chùa Bái Đính, đền Tân Định Phủ Lý, chùa Trần Quý Cáp, Thành nhà Hồ, đền Hùng, hồ điều hòa Phù Trang, suối nước nóng Kim Bảng. Ngoài ra, Hà Nam còn có nhiều khu du lịch sinh thái như Khu sinh thái đầm Tam Cốc, Khu sinh thái Tràng An, Khu sinh thái Quốc Oai, Khu du lịch sinh thái Cúc Hương, Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long. Nền kinh tế của tỉnh Hà Nam chủ yếu dựa vào công nghiệp, đặc biệt là cơ khí, điện tử, máy móc và chế biến thực phẩm. Nhà nước cũng cam kết phát triển các ngành kinh tế mới như công nghệ thông tin, dịch vụ tài chính, năng lượng tái tạo và du lịch. Với sự phát triển về kinh tế, người dân dần nâng cao đời sống bằng nhiều cách, trong đó có bộ môn chơi golf. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn khóa học golf ở Hà Nam uy tín và chất lượng. 

1. Khóa học golf ở Sân Golf Kim Bảng tốt nhất tại Hà Nam

Khóa học golf ở Sân Golf Kim Bảng tốt nhất tại Hà Nam
Khóa học golf ở Sân Golf Kim Bảng tốt nhất tại Hà Nam

Nếu bạn là một người yêu thích môn thể thao này thì khi tập đánh golf ở Hà Nam nhất định không thể bỏ qua Sân golf Kim Bảng.

Sân Golf Kim Bảng tọa lạc tại Nguyễn Du, Ba Sao, Kim Bảng, Hà Nam. Đây là vị trí đắc địa trong quần thể nghỉ dưỡng sang trọng Stone Valley Golf & Resort, liền kề địa điểm du lịch Tam Trúc nổi tiếng và chỉ tốn 1 tiếng đồng hồ nếu di chuyển từ thủ đô Hà Nội. 

Stone Valley Golf Resort có quy mô thiết kế gồm 36 lỗ gôn (trong đó 18 lỗ đầu tiên được mở chính thức), par 72 và tổng chiều dài sân là 7280 yard tính từ điểm phát bóng phía sau. Khoảng sân được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư tài năng Brian Curley của Schmidt Curley Design. Ông đã giúp thiết kế hệ thống sân gôn Mission Hills nổi tiếng thế giới. Do đó, mỗi lỗ tại Sân Gôn Kim Bảng đều được bảo dưỡng tỉ mỉ, mang đến một thử thách khác biệt so với Sân Gôn trên đỉnh đồi. 

Bảng giá của sân Golf Kim Bảng sẽ giao động từ 1.250.000 VNĐ đến 2.600.000 VNĐ tùy vào mỗi ngày trong tuần.

Sân Golf Kim Bảng một trong những sân golf lớn nhất Việt Nam đạt chuẩn quốc tế hiện nay.

2. Phòng tập golf 3d ở Hà Nam đẳng cấp quốc gia

Phòng tập golf 3d ở Hà Nam đạt chuẩn quốc gia
Phòng tập golf 3d ở Hà Nam đạt chuẩn quốc gia

Đối với những bạn mới tiếp xúc muôn học đánh golf ở Hà Nam, ngoài việc đánh ở sân trực tiếp, bạn còn có thể tham gia phòng tập golf 3d công nghệ mới. Bạn có thể đến trải nghiệm tại phòng minigolf tại Công ty Cổ phần HANA, Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tự xây cho mình một phòng tập golf 3d công nghệ cao nếu có một không gian phù hợp. Sở hữu một phòng tập riêng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức đi lại, thời gian, … Để việc tập luyện trở nên hiệu quả hơn, bạn nên tìm một huấn luyện viên chuyên nghiệp để có thể hướng dẫn một cách chi tiết. VGC cung cấp những huấn luyện viên xuất sắc, có kinh nghiệm dạy đánh golf lâu dài cũng như bằng cấp xuất sắc với giá thành hợp lý. 

3. Chi phí ưu tiên cho khóa học golf ở Hà Nam

Mức phí ưu tiên cho khóa học golf ở Hà Nam
Mức phí ưu tiên cho khóa học golf ở Hà Nam

Do Hà Nam có thu nhập cao nên chi phí học chơi golf cũng chia thành nhiều loại khác nhau. Dưới đây là bảng giá khóa học đánh golf cơ bản Hà Nam.

Chi phí khóa học golf ở Hà Nam với huấn luyện viên quốc tế (không bao gồm sân tập, thuê sân 3D):

  • Khóa cơ bản trị giá 22 triệu, học viên học trong 10 buổi, mỗi buổi 1 tiếng. Phiên cuối cùng sẽ kiểm tra một trên sân 18 lỗ. 
  • Các khóa học nâng cao trị giá 25 triệu. Học viên được hướng dẫn trong 10 buổi, mỗi buổi 1 tiếng. Phiên cuối cùng sẽ kiểm tra ở sân 18 lỗ. 
  • Các khóa học tập trung về vấn đề kỹ năng nâng cao sẽ giao động từ 11 triệu đến 13 triệu. 

Chi phí khóa học golf ở Hà Nam do huấn luyện viên người Việt Nam phụ trách (không bao gồm chi phí thuê sân tập, sân 3D):

  • Lớp học golf cơ bản giá 18 triệu gồm 12 buổi, mỗi buổi 1h30 phút. Buổi cuối cùng kiểm tra trực tiếp sân 18 lỗ. 
  • Học phí của khóa học nâng cao là 22 triệu gồm 12 buổi, mỗi buổi 1h30 phút. Buổi cuối cùng kiểm tra trực tiếp sân 18 lỗ. 
  • Một số khóa nâng cao chuyên sâu về giáo dục kỹ thuật có mức học phí 9-11 triệu.

So với mức giá thị trường hiện nay, VGC tin rằng trung tâm đảm bảo chất lượng, sử dụng huấn luyện viên có trình độ, đảm bảo kỹ thuật của học viên nhưng giá cả lại rất phù hợp với mọi đối tượng, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên để ai cũng có thể tiếp xúc các môn thể thao.

4. VGC Trung tâm uy tín phát triển đào tạo các khóa học golf ở Hà Nam

VGC Trung tâm uy tín phát triển đào tạo các khóa học golf ở Hà Nam
VGC Trung tâm uy tín phát triển đào tạo các khóa học golf ở Hà Nam

Bạn muốn tìm một trung tâm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý để học golf Hà Nam thì VGC chắc hẳn là một lựa chọn tuyệt vời. Chọn khóa học golf ở Hà Nam tại VGC Academy cho phép bạn thương lượng lịch trình linh hoạt và hợp lý với huấn luyện viên của mình. Trong quá trình đào tạo, giảng viên giúp thực hành toàn bộ quá trình học, thực hành các kỹ thuật và sửa lỗi cho học viên. Bên cạnh đó, để làm hài lòng mọi khách hàng, VGC còn cung cấp các khóa học dành cho học viên, từ sơ cấp đến cao cấp. 

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi bao gồm các chuyên gia được đào tạo bài bản, sẵn sàng đưa ra lời khuyên và hỗ trợ thiết thực, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những thắc mắc liên quan đến khóa dạy golf. VGC cũng tin tưởng vào việc cung cấp các khóa học và dịch vụ ở mức thấp nhất trên thị trường hiện nay và tạo ra một môi trường nơi mọi người có thể tham gia môn thể thao này. Chúng tôi luôn quan tâm đến cộng đồng học viên nên khi tham gia khóa học golf ở Hà Nam, trung tâm thường xuyên tổ chức các chuyến dã ngoại để học viên có cơ hội giao lưu, kết nối và chia sẻ. 

VGC đã giới thiệu về khóa học golf ở Hà Nam ở bài viết trên. VGC hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ tìm được một nơi học golf phù hợp và hiệu quả. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0967 805 526.

Trả lời

Tin liên quan